ตุลาคม 17, 2018

การแจ้งเตือนของเรานั้นส่งตรงถึง iOS แอพพลิเคชั่นของคุณแล้ว!

เราได้รับการร้องขอเป็นอย่างมากในการที่จะเพิ่ม การแจ้งเตือนไปยัง iOS แอพพลิเคชั่นของเรา อันที่จริงแล้ว เราได้เริ่มรับการร้องขอนี้มาตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของการเผยแพร่แอพพลิเคชั่นของเราบน AppStore ทีมงาน TradingView มีความยินดีทีจะแจ้งให้ทราบว่า การแจ้งเตือนแบบ Push notifications นั้นสามารถใช้งานได้แล้วบน iOS แอพพลิเคชั่น! รับการแจ้งเตือนแบบทันทีทันใดบน iPhone และ/หรือ iPad ของคุณเพื่อที่จะได้รับทราบถึงความเคลื่อนไหวของตลาดและการลงทุนของคุณ

ด้านล่างนี้เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องดำเนินการเพิ่มที่จะเริ่มรับการแจ้งเตือนแบบ Push notifications ผ่าน iOS แอพพลิเคชั่นของคุณ

  • ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุดของแอพพลิเคชั่นของเราบน AppStore
  • เข้าระบบด้วยบัญชีผู้ใช้งาน TradingView ของคุณ
  • อนุญาตให้แอพพลิเคชั่นส่งการแจ้งเตือนที่หน้าจอการตั้งค่า ในการที่จะเปิดการใช้งานนี้ให้คุณไปที่เมนู Settings -> Notifications -> Select TradingView App -> Turn on Allow Notifications
  • เลือกออปชั่น Notify on App เมื่อท่านกำลังสร้างการแจ้งเตือน

9ld4ius

เพียงเท่านี้เอง! ฟีเจอร์ใหม่นี้ผู้ใช้งานทุกท่านสามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะใช้แผนบริการประเภทไหนอยู่ก็ตาม มันง่ายยิ่งกว่าที่เคยเป็นในการจัดการด้านการลงทุนของคุณ ในเวลาที่คุณไม่ได้อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์

ดังเช่นที่ผ่านมา ฟีดแบคของคุณนั้นเป็นที่ยินดีต้อนรับเป็นอย่างยิ่ง บอกให้เรารู้เกี่ยวกับข้อแนะนำหรือไอเดียในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ขอบคุณที่ท่านเลือก TradingView เราขอให้ท่านมีความสุขในการเทรดและการลงทุนของคุณ

ไม่พลาดข่าวสารอัพเดท ไอเดียเด็ด ติดตามเทรดดิ้งวิวประเทศไทย ได้ที่ Line ID: @tradingview_th
คลิ๊กลิ้งค์ 👉 https://line.me/R/ti/p/@tradingview_th

และทวิตเตอร์ (Twitter) ค้นหา “TradingView Thailand” หรือ “@th_tradingview”