October 29, 2018
วิวัฒนาการของการปักธงสัญลักษณ์

เราได้รับฟีดแบคและข้อแนะนำเป็นอย่างมากหลังจากที่เราได้ เริ่มให้ใช้งานเวอร์ชั่นแรกของการปักธงสัญลักษณ์ หนึ่งในการร้องขอเพิ่มเติมที่เป็นที่ปรารถนาอยากให้มีมากที่สุดคือขอให้เพิ่มสีได้ เราไม่สามารถเพิกเฉยต่อความต้องการนี้และได้ปรับปรุงพัฒนาฟังก์ชันการใช้งานของการปักธงสัญลักษณ์โดยได้เพิ่มสีเข้ามาใหม่อีก 4 สี ทำให้ในตอนนี้คุณสามารถเลือกสีได้รวมทั้งสิ้น 5 สี *

pasted-image-0

  1. สีสุดท้ายที่ถูกเลือกใช้งานจะกำหนดให้เป็นค่าเริ่มต้นทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน และใช้คีย์บอร์ดชอร์ทคัท Alt (Opt) + Enter เพื่อความรวดเร็วในการปักธงสัญลักษณ์ด้วยสีล่าสุดที่ได้เลือกไว้
  2. ธงแต่ละสีนั้นจะมีความสัมพันธ์กับรายการปักธงอย่างอัตโนมัติ ซึ่งจะสามารถมองเห็นได้ทันทีเมื่อสัญลักษณ์ถูกเพิ่มเข้าไปในรายการ (นอกไปจากสีแดง รายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง)unnamed
  3. ธงสีแดงนั้นก็มีความสัมพันธ์กับรายการเช่นเดียวกันและเป็นส่วนหนึ่งของฟังก์ชันพื้นฐาน ผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนทุกท่านสามารถใช้งานธงสีนี้ได้และรายการจะปรากฏอยู่เสมอแม้ว่าไม่มีสัญลักษณ์ใดๆ อยู่ภายในก็ตาม
  4. สัญลักษณ์หนึ่งๆ นั้นจะอยู่ในรายการปักธงเพียงรายการใดรายการหนึ่งเท่านั้น ดังนั้นคุณจะไม่สามารถมีสัญลักษณ์ที่เหมือนกันทุกอย่างใน 2 รายการได้
  5. คุณสามารถเปลี่ยนไปยังรายการอื่นๆ ได้จากเมนู รายการเฝ้ามอง
  6. คุณสามารถคัดกรองสีได้จากหน้าจอ ตัวช่วยคัดกรอง สีสามารถถูกเลือกได้โดยคลิ๊กที่ไอคอนรูปธง a819975147
  7. และคุณยังสามารถตั้งชื่อให้กับรายการของคุณได้ **
  8. การเปลี่ยนสีธงบนสัญลักษณ์ใดสัญลักษณ์หนึ่ง หรือเปลี่ยนทั้งหมดในรายการสามารถทำได้ผ่านเมนูย่อย a819975147

การที่เราได้ปล่อยฟีเจอร์นี้มาให้ท่านใช้งานนี้เป็นตัวอย่างอันดีของการที่ ฟีดแบค ของท่านได้ช่วยเหลือเราอย่างไรในการพัฒนา TradingView อยู่กับเราเพื่อการอัพเดทที่มากขึ้น!

* ผู้ใช้บริการแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายจะสามารถใช้งานได้เฉพาะฟีเจอร์พื้นฐานคือธงสีแดงเท่านั้น ผู้ใช้งานที่สมัครบริการแบบ PRO/PRO+/PREMIUM จะสามารถใช้งานได้ทั้ง 5 สี

** การแก้ไขและฟังก์ชันอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการเฝ้ามองจะใช้งานได้เฉพาะผู้ใช้งานที่สมัครบริการแบบ PRO/PRO+/PREMIUM เท่านั้น

ไม่พลาดข่าวสารอัพเดท ไอเดียเด็ด ติดตามเทรดดิ้งวิวประเทศไทย ได้ที่ Line ID: @tradingview_th
คลิ๊กลิ้งค์ 👉 https://line.me/R/ti/p/@tradingview_th

และทวิตเตอร์ (Twitter) ค้นหา “TradingView Thailand” หรือ “@th_tradingview”

Look first / Then leap

เปิดชาร์ต