มกราคม 30, 2018

ไฟพร้อม กล้องพร้อม แอคชั่น! วีดีโอไอเดียพร้อมใช้งานแล้วสำหรับผู้ใช้งานทุกท่าน

ผู้ใช้งานที่ใช้งานอย่างเป็นประจำของเราอาจจะสังเกตได้ว่าหน้าไอเดียนั้นได้เริ่มมีวีดีโอเข้ามา ก่อนหน้านี้นั้นฟีเจอร์นี้จะใช้ได้เฉพาะผู้ใช้งานกลุ่มหนึ่งเท่านั้นทั้งนี้เพราะว่าเราอยู่ในช่วงเบต้า เรายินดีที่จะแจ้งให้คุณทราบว่า ณ. ตอนนี้ผู้ใช้งานทุกๆคนสามารถใช้งานฟีเจอร์นี้ได้แล้ว คุณสามารถแชร์ไอเดียของคุณและความคิดเห็นบนกลุ่มสินทรัพย์ที่แตกต่าง การวิเคราะห์เชิงเทคนิคอล หรือสิ่งอื่นที่อยู่ในใจของคุณโดยการบันทึกวีดีโอสั้นๆ โปรดทราบว่า คุณยังคงต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบการใช้งานของบ้าน เพราะวีดีโอไอเดียก็จะได้รับการปฏิบัติเช่นเดียวกันกับไอเดียแบบปกติ
สิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีเพื่อเริ่มใช้งานก็เพียงแค่ กล้องเว็บแคมและไมโครโฟนและใช้งานบนเว็บเบราเซอร์ กูเกิ้ลโครม หรือ โมซิลล่า ทั้งนี้เนื่องจาก ในปัจจุบันจะมีเฉพาะเบราเซอร้เหล่านี้เท่านั้นที่สนับสนุนการทำการบันทึกหน้าจอการใช้งาน
ถ้าคุณกำลังใช้งานกูเกิ้ลโครมอยู่ โปรดติดตั้งส่วนเสริมพิเศษของเทรดดิ้งวิวที่จะทำให้คุณสามารถบันทึกหน้าจอการใช้งานได้ ในการที่จะบันทึกวีดีโอนั้นก็เพียงแค่ไปที่หน้าชาร์ตและคลิ๊กปุ่ม “เล่น”

3ffae25305
เบราเซอร์ของคุณจะร้องขอการเข้าถึงกล้องเว็บแคมและไมโครโฟนของคุณ โปรดทราบว่าเทรดดิ้งวิวไม่ได้มีส่วนในการควบคุมคุณภาพของเสียงและภาพในวีดีโอไอเดียของคุณ คุณภาพนั้นจะขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของเว็บแคมและไมโครโฟน เราจึงแนะนำอย่างยิ่งให้ทำการทดสอบคุณภาพก่อนการบันทึกวีดีโอ คุณสามารถบันทึกวีดีโอเพื่อทำการทดสอบได้โดยที่ไม่ต้องโพสต์ออกไป
คุณจำเป็นต้องเลือกหน้าจอหนึ่งหน้าจอ ที่จะถูกใช้ในการบันทึกวีดีโอ เมื่อคุณอนุญาตให้เบราเซอร์เข้าถึงกล้องเว็บแคมและไมโครโฟนแล้ว และคุณควรที่จะเห็นการนับเวลาถอยหลัง 3 วินาทีหลังจากที่เลือกหน้าจอนั้น

3a5370b04ddb294b14aa6de32b22d708-1
โปรดทราบอีกด้วยว่า คุณสามารถเปิดหรือปิดไมโครโฟนและกล้องเว็บแคมได้ ในระหว่างการบันทึก โดยค่าเริ่มต้นนั้น กล้องเว็บแคมจะถูกกำหนดให้ปิดไว้เสมอ

2af50ba2c4

ความยาวสูงสุดของวีดีโอไอเดียของคุณนั้นคือ 10 นาที ตัวบันทึกวีดีโอจะหยุดเมื่อครบกำหนด 10 นาที ตัวนับเวลาถอยหลังจะแจ้งเตือนคุณว่า เวลาของคุณกำลังจะหมดไป

ccbb73b07a66a6c5e8b8a937e5a4b483
ไม่ว่าคุณกดปุ่มหยุด ปุ่มเผยแพร่ หรือว่าหมดเวลาไป คุณควรที่จะเห็นหน้าต่างที่แสดงสิ่งที่คุณได้ทำการบันทึกไป วีดีโอของคุณนั้นกำลังถูกอัพโหลดคุณจะต้องรอจนกระทั่งการอัพโหลดเสร็จสิ้น จากนั้นคลิ๊กปุ่ม “ไปที่การเผยแพร่ไอเดีย” เพื่อดำเนินการต่อ

ce29590cc2
ขั้นตอนถัดไปนั้นเหมือนการเผยแพร่ไอเดียแบบปกติ เพียงแค่กรอกข้อมูลที่จำเป็นและรอให้วีดีโอไอเดียปรากฎบนแพลตฟอร์มของเรา

และสุดท้ายนี้ ผู้เขียนที่วีดีโอไอเดียที่เป็นที่นิยมมากที่สุด จะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของ ส่วนการศึกษาเรียนรู้ เราเข้าใจอย่างยิ่งถึงความสำคัญของคุณภาพ ที่เหนือกว่า ปริมาณ นั่นเป็นเหตุผลที่เรายินดีที่จะตอบแทนให้กับผู้สร้างสรรค์เนื้อหาที่มีคุณภาพ

เราหวังว่าคุณจะได้รับความเพลิดเพลินไปกับการแชร์ความคิดเห็นของคุณโดยใช้รูปแบบใหม่ของเราและเพิ่มคุณค่าแพลตฟอร์มของเราโดยการสร้างสรรค์เนื้อหาที่มีคุณภาพ เหมือนอย่างเช่นเคย เรายินดีอย่างยิ่งสำหรับฟีดแบคของคุณ อยู่กับเราเพื่อการอัพเดทเหล่านี้ เราจะทำการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่เสมอๆ