October 17, 2018
TIN NHẮN CẢNH BÁO ĐÃ ĐƯỢC CẬP NHẬT TRONG ỨNG DỤNG IOS CỦA BẠN!

Chúng tôi đã nhận được một số yêu cầu về việc muốn thêm thông báo hiển thị trong ứng dụng iOS. Trong thực tế, chúng tôi nhận được yêu cầu góp ý này của mọi người ngay từ những ngày đầu chúng tôi giới thiệu về phiên bản ứng dụng trên AppStore. Nhóm TradingView rất vui mừng thông báo đến các bạn, cập nhật này đã có trong phiên bản iOS mới nhất! Hãy cùng trải nghiệm tính năng hiển thị thông báo ngay lập tức trên iPhone & iPad của bạn để được cập nhật về thông tin thị trường và thông tin đầu tư của bạn.

Đây là những việc bạn cần làm để có thể sử dụng tính năng mới naỳ trên ứng dụng iOS.

  • Download phiên bản cập nhật mới nhất trên AppStore.
  • Đăng nhập vào tài khoản TradingView của bạn.
  • Cho phép ứng dụng gửi thông báo cho bạn trong phần cài đặt. Để kích hoạt bạn cần vào phần Cài đặt –> Thông báo “Chọn Ứng dụng TradingView” và Cho phép gửi thông báo.
  • Chọn phần Thông báo trên ứng dụng khi tạo cảnh báo.

tv1

Và chỉ đơn giản như vậy thôi! Đây là tính năng được cập nhật cho tất cả người dùng, không phụ thuộc vào gói dịch vụ sử dụng. Bây giờ bạn có thể quản lý khoản đầu tư của mình dễ dàng hơn bao giờ hết ngay cả khi bạn không ngồi trước máy tính.

Vẫn như thường lệ, tất cả những phản hồi của các bạn đều được đánh giá cao. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất cứ sáng kiến cải thiện nào. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn sử dụng TradingView & giao dịch hiệu quả & đầu tư hiệu quả!

Cách nhanh nhất để theo dõi thị trường

Khởi chạy Biểu đồ