May 22, 2020
Giới thiệu công cụ vẽ mới: Mũi tên Đánh dấu

Chúng tôi vừa thêm vào một công cụ vẽ mới trong menu thả xuống và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích nó: Mũi tên Đánh dấu. Bạn có thể tìm danh sách các công cụ – Hãy kiểm tra hình ảnh bên dưới để làm rõ hơn.

 

Mũi tên đánh dấu là một con trỏ tiện lợi, và giờ đây, sẽ rất dễ dàng để làm nổi bật các khu vực nhất định trên biểu đồ hoặc ý tưởng của bạn. Cho dù đó là các mức đột phá, phân tích các chuyển động của xu hướng hoặc làm nổi bật một phần của biểu đồ để phân tích thêm, bạn có thể làm tất cả với Mũi tên đánh dấu. 

Bạn có thể sử dụng Mũi tên đánh dấu đơn giản như Đường xu hướng. Vị trí mũi tên của Nhóm được đặt bởi hai điểm tham chiếu khác nhau, điểm thứ hai xác định hướng mũi tên. Bạn cũng có thể thêm chữ ký văn bản bằng cách mở Cài đặt và chuyển đến tab Văn bản. Hãy xem xét kỹ hơn cách thức Mũi tên và chữ ký văn bản hoạt động với ví dụ bên dưới.

 

Hãy bắt đầu sử dụng Mũi tên Đánh dấu và gửi lại cho chúng tôi phản hồi, nhận xét và gợi ý của bạn – Chúng tôi rất vui khi được nhận thông tin từ bạn. Cảm ơn bạn đã góp phần xây dựng cộng đồng TradingView lớn mạnh.

The fastest way to follow markets

Launch Chart