January 22, 2021
Xin chào mừng Capital.com là sàn giao dịch mới trên TradingView

Bạn biết chúng tôi rôi đó, chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng cố gắng để giữ cho cộng đồng giao dịch hạnh phúc. Đó là lý do tại sao chúng tôi hết sức vui mừng, hơn cả một đứa trẻ vào dịp Giáng sinh khi giới thiệu Capital.com là nhà môi giới mới nhất hiện có trên TradingView.

Chi tiết kỹ thuật: Capital.com được Ủy quyền và Điều chỉnh bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) và bởi Ủy ban An ninh và Trao đổi Síp (CySEC). Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu PCI là những gì Capital.com hoàn toàn tuân thủ. Nó sử dụng Bảo mật lớp truyền tải để mã hóa dữ liệu của người giao dịch và tin tưởng RBS và Raiffeisen – hai trong số những nhà quản lý tiền lớn nhất ở Châu Âu – để lưu trữ tiền của người dùng trong các tài khoản quỹ khách hàng riêng biệt.

Tất cả các bạn giao dịch CFD và FX ngoài kia giờ đây đều được hoan nghênh đăng ký tài khoản với Capital.com, đăng nhập và bắt đầu giao dịch các chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử, cổ phiếu và các cặp tiền tệ phổ biến nhất trên thế giới trực tiếp qua biểu đồ của chúng tôi

Tìm biểu tượng Capital.com trong bảng giao dịch TradingView và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với một trong những nhà môi giới hàng đầu trong ngành. Chúng tôi biết bạn đang chờ đợi điều này, vì vậy, hãy tận hưởng và theo dõi các cập nhật mới nhất.

Cách nhanh nhất để theo dõi thị trường

Khởi chạy Biểu đồ