March 25, 2020
Biểu đồ thể hiện Ảnh hưởng của COVID-19

Dịch bệnh Coronavirus (COVID-19) đang là vấn nạn của toàn cầu nên chúng tôi không cần nhắc lại mức độ nghiêm trọng của nó. Để phản ứng với đại dịch toàn cầu đang ảnh hưởng đến hàng triệu người trên 150 quốc gia, chúng tôi đã thực hiện nhiều hành động để thể hiện mức độ nguy hiểm của nó trên biểu đồ. Tất cả chúng ta cùng chờ đợi xu hướng bearish cho biểu đồ này.

Biểu đồ Coronavirus

Được vẽ dựa trên dữ liệu thời gian thực lấy từ Center for Systems Science and Engineering (CSSE) tại Đại học Johns Hopkins chúng tôi đã thể hiện con số ca nhiễm bệnh, số ca tử vong và số ca hồi phục, được chia theo từng quốc gia.

 

Hãy kiểm tra Biểu đồ và dữ liệu của COVID-19.

Coronavirus tickers trên TradingView

Bây giờ bạn sẽ có thể thêm số liệu thống kê COVID-19 (cả toàn cầu và cho một quốc gia cụ thể) ngay trên nền tảng của chúng tôi và thao tác dữ liệu theo cách bạn muốn. Ví dụ: bạn sẽ có thể vẽ tỷ lệ lây nhiễm ở Mỹ so với Chỉ số S&P 500.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các mã liên quan đến sự bùng phát virus nếu bạn bắt đầu nhập COVID19: vào thanh tìm kiếm. Chúng bao gồm số trường hợp được xác nhận, những người đã hồi phục và tử vong cho mỗi quốc gia, cộng với tổng số các trường hợp trên toàn thế giới.

 

Hãy giữ cho mình an toàn

Hãy xem thông tin cập nhật nhất từ Tổ chức Y tế Thế giới (World Health Organization) để có thể phòng tránh sự lây lan của coronavirus: hãy truy cập who.int

The fastest way to follow markets

Launch Chart