August 16, 2018

CUỘC THI VỀ Ý TƯỞNG CHỨNG KHOÁN TẠI TRADINGVIEW VIỆT NAM !!!

Xin chào tất cả các Trader!

Chúng tôi tổ chức Cuộc thi viết về ý tưởng chứng khoán , nơi tất cả các nhà giao dịch chứng khoán Việt Nam có thể tham gia.

vn30

Bạn có thể xuất bản ý tưởng về bất kỳ cổ phiếu nào được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh – HOSE . Xuất bản ý tưởng giao dịch của bạn sau đó chia sẻ với các đồng nghiệp, bạn bè của bạn và yêu cầu mọi người ủng hộ bằng cách thích ý tưởng của bạn. Ý tưởng có nhiều lượt thích nhất sẽ là người chiến thắng!

Chúng tôi đã chuẩn bị các giải thưởng hấp dẫn cho bạn.

Giải thưởng:
Giải nhất: Tài khoản PREMIUM – 1 năm

Giải nhì: Tài khoản PRO + – 1 năm

Giải 3: Tài khoản PRO – 1 năm

Để làm cho phần thưởng thú vị hơn chúng tôi sẽ cung cấp cho cũng chia sẻ truy cập dữ liệu của HOSE Real-Time  MIỄN PHÍ MỘT NĂM cho những người chiến thắng.🙂

Sau đây là các quy định của cuộc thi:

  1. Ý tưởng phải được công bố công khai tại TradingView; đảm bảo bài viết (ý tưởng cá nhân) ở chế độ mở trước khi xuất bản.
  2. Ý tưởng được xuất bản được yêu cầu bao gồm thẻ cuộc thi ý tưởng chứng khoán ( #vncontest ); điền vào cột thẻ khi xuất bản ý tưởng bằng cách nhập cuộc thi rồi đặt khoảng cách mà không sử dụng dấu #.
  3. Cuộc thi sẽ diễn ra cho đến ngày 14 tháng 9 năm 2018 ; Người chiến thắng sẽ được công bố vào thứ Bảy ngày 15 tháng 9 năm 2018.
  4. Ý tưởng tạo ra lợi nhuận và nhiều lượt thích nhất sẽ là người chiến thắng; số ý tưởng được xuất bản sẽ không ảnh hưởng đến phán quyết.

vn302

vn301

Hi vọng cuộc thi này sẽ thú vị với bạn ! Hãy xuất bản và chia sẻ ý tưởng của bạn với tất cả các đồng nghiệp và bạn bè của bạn!

Chúc cả nhà may mắn!