July 30, 2020
Bạn có thể hiển thị các Nhãn Giá Bid/Ask trên Thang giá và Dòng Bid/Ask trên Biểu đồ

Chúng tôi luôn cố gắng mở rộng khả năng phân tích biểu đồ của nền tảng để giúp bạn làm việc với chúng hiệu quả hơn. Chúng tôi rất vui được giới thiệu đến bạn cài đặt biểu đồ mới để hiển thị các dòng và nhãn Bid và Ask.

Ngoài ra, chúng tôi đã thêm cài đặt để người dùng có thể hiển thị các dòng Bid và Ask và nhãn không chỉ trên thang giá mà còn trên chính biểu đồ. Công cụ này là một bổ sung tuyệt vời cho nền tảng vì giờ đây bạn có thể xem giá cung và cầu trực tiếp ngay trên biểu đồ. Điều này cho phép bạn phản ứng nhanh hơn với những thay đổi của thị trường, dù lớn hay nhỏ.

Để bắt đầu, bạn có thể bật công cụ bằng cách đi tới Cài đặt trong tab Mã giao dịch và nhấp vào tùy chọn Đường Bid và Ask.

 

Để bật nhãn Bid và Ask trên thang giá, bắt đầu bằng cách mở menu khung giá. Đi đến Nhãn, và cuối cùng chọn Bid và Ask.

Các đường và nhãn trên thang giá, cũng như biểu đồ, có thể được bật và tắt độc lập với nhau. Bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc đường trong Cài đặt Đường Bid và Ask.

Chúng tôi hy vọng cập nhật này có ích với bạn. Xin hãy tiếp tục gửi đến chúng tôi các phản hồi, ý kiến đóng góp của các bạn để cùng nhau xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn nữa.

The fastest way to follow markets

Launch Chart