August 31, 2020
Lựa chọn của Biên tập viên cho các Chỉ báo

Thư viện Công khai của TradingView bao gồm các chỉ báo và chiến lược được code bởi các nhà đầu tư, trader từ khắp nơi trên thế giới. Hôm nay, có đến hơn 100,000 kịch bản trong Thư viện Công khai. Rất nhiều trong số này không thể tìm thấy ở nơi khác. Đó là lý do mà chúng tôi giới thiệu đến bạn Lựa chọn của Biên tập cho các kịch bản.

Các lựa chọn này giới thiệu các chỉ báo nguồn mở tốt nhất được xuất bản gần đây, vì chúng được xuất bản trong Thư viện Công cộng của chúng tôi. Chúng được giới thiệu trên trang chủ và bạn cũng có thể truy cập chúng trong menu “Kịch bản”. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại nhiều nhận thức hơn cho những sáng tạo và những lập trình viên hào phóng, những người xây dựng các chỉ số thú vị nhất. Viết một chỉ báo hoặc chiến lược mạnh mẽ và hữu ích trong Pine có thể mất vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng. Nó đòi hỏi sự kết hợp hiếm có giữa giao dịch và bí quyết lập trình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách để viết ra các chỉ báo, chiến lược của riêng mình, hãy đễn Khởi đầu trong khu Hướng dẫn Người dùng Pine và theo dõi các taì khoản PineCoders .

Bookmark Lựa chọn của Biên tập viên để chắc chắn bạn luôn được cập nhật.

Chúng tôi hy vọng bạn sex thích các tính năng mới này. Vui lòng tiếp tục gửi đến cho chúng tôi các phản hồi cho cải tiến. Chúng tôi luôn muốn xây dựng TradingView cho bạn và luôn muốn được lắng nghe các bạn để hoàn thiện hơn nữa.

Cách nhanh nhất để theo dõi thị trường

Khởi chạy Biểu đồ