February 16, 2018
Thử nghiệm công cụ kỹ thuật mới! Với các công cụ đo cực kì bắt mắt

Tin vui, chúng tôi đã làm cho nền tảng của chúng tôi thậm chí còn mạnh mẽ hơn bằng cách thêm một công cụ phân tích kỹ thuật mới. Bạn hiện có thể thấy xếp hạng cho 3 nhóm chỉ số: Bộ tạo dao động (Oscillators), Đường trung bình động (Moving Averages) và Tóm tắt dựa trên tất cả các xếp hạng (Summary based on all ratings). Bạn sẽ thấy tổng số xếp hạng được sử dụng ở cuối mỗi thước đo. Đây là một cách tuyệt vời để xem chỉ số kỹ thuật chính trên một trang duy nhất.

tw1
Bạn cũng có thể mở bảng điều khiển phân tích kỹ thuật trực tiếp từ cửa sổ Chi tiết của nền tảng web. Nó nằm ngay phía dưới dải 52 tuần ở phía bên tay phải của trang.

tw2

Tab Tổng quan cũng như cửa sổ Chi tiết hiển thị bản tóm tắt phân tích kỹ thuật dựa trên khung thời gian hàng ngày theo mặc định. Nhấp vào hiển thị nhiều hơn để xem khung thời gian khác trong một tab riêng

tw3
 Xếp hạng phân tích kỹ thuật mà máy đo của chúng tôi hiển thị dựa trên xếp hạng chỉ số từ người đánh giá của chúng tôi. Một khi một điều kiện nhất định được đáp ứng cho một chỉ số nó thường có nghĩa là đó là một thời điểm tốt để mua/bán.

Quan trọng: TradingView không khuyên mọi người (mù quáng) mua hoặc bán bất kỳ công cụ tài chính nào dựa trên xếp hạng Mua / Bán. Nó chỉ đơn thuần chỉ ra rằng một số điều kiện chỉ số nhất định được đáp ứng và có thể giúp người sử dụng tìm ra các giao dịch tiềm năng nếu nó phù hợp với chiến lược của bạn. Xếp hạng Mua / Bán không được khuyến khích trong giao dịch.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất cải tiến nào. Nhấp vào nút Báo cáo để gửi tin nhắn của bạn cho chúng tôi. Những phản hồi của bạn luôn được chúng tôi đánh giá cao và nó sẽ giúp ích chúng tôi rất nhiều.

The fastest way to follow markets

Launch Chart