July 20, 2020
Thông báo Nguồn cấp dữ liệu mới từ Indonesia, Hang Seng và nhiều hơn nữa

Là thành viên của TradingView, bạn sẽ nhận được dữ liệu thị trường từ khắp trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn dữ liệu thị trường trên toàn thế giới. Chúng tôi đã có thêm một số các dữ liệu thị trường vào TradingView. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn từng cập nhật trong bài đăng này.

IDX — Indonesia

Sàn giao dịch chứng khoán Indonesia, có trụ sở tại Jakarta, là sàn giao dịch chứng khoán lâu đời nhất và lớn nhất ở Indonesia. Chúng tôi đã tạo điều kiện cho tất cả người dùng truy cập dữ liệu này và có trễ 15 phút. Nếu bạn muốn được cập nhật giá cả theo thời gian thực, các thành viên dùng gói trả phí có thể thêm nguồn cấp dữ liệu thời gian thực vào tài khoản của họ.

Hang Seng Indices — Trung Quốc

Chỉ số Hang Seng là một chỉ số thị trường chứng khoán bên ngoài Hồng Kông. Đây là thước đo chính cho sức khỏe thị trường vốn ở Hồng Kông và là bộ dữ liệu quan trọng cho hệ thống tài chính toàn cầu. Dữ liệu này được cung cấp trong thời gian thực.

Lima (BVL) — Peru

Sở giao dịch chứng khoán Lima là sàn giao dịch lớn nhất ở Peru và vận hành phần lớn khối lượng giao dịch tại quốc gia này. Nó cũng bao gồm một số chỉ số và lĩnh vực thuộc sở hữu và điều hành. Dữ liệu này hiện cũng có sẵn cho tất cả mọi người trên TradingView miễn phí và có độ trễ 15 phút. Đối với những người cần dữ liệu thời gian thực, bạn vẫn có thể mua hoặc thêm dữ liệu này vào tài khoản của mình.

NZX — New Zealand

Sàn giao dịch New Zealand là giao dịch cho một số sản phẩm thị trường chính bao gồm vốn chủ sở hữu, nợ, công cụ phái sinh và năng lượng. Nó có trụ sở tại Wellington, New Zealand và ngày nay có tổng cộng 178 mã chứng khoán được niêm yết. Dữ liệu thị trường này cũng được cung cấp cho tất cả người dùng và có độ trễ 20 phút.

Chúng tôi hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã là một phần của TradingView.

The fastest way to follow markets

Launch Chart