October 31, 2018
Thiết Kế Cửa Sổ Vào Lệnh Mới!

Chúng tôi xin gửi đến các bạn một tin vui về thiết kế mới của cửa sổ vào lệnh mới. Chúng tôi đã cố gắng để có được sự hoàn thiện, đẹp hơn, đơn giản và dễ sử dụng hơn nhưng vẫn giữ được các chức năng hiệu quả của nó.

tv1

Hiện tại, cửa sổ vào lệnh mới chỉ có trong tài khoản Paper Trading, tuy nhiên, bạn sẽ sớm có thể sử dụng chức năng này đối với tất cả các nhà môi giới được chúng tôi hỗ trợ.

Ngoài cách sử dụng cửa sổ để vào lệnh như thông thường, bạn có thể sử dụng Panel Vào lệnh nằm ở bên phải. Bảng điều khiển được dùng mặc định, nhưng bạn có thể chuyển đổi giữa cửa sổ và bảng bằng cách sử dụng nút Ghim/Bỏ ghim.

tv2

tv3

Bảng điều khiển có rất nhiều tiện ích: luôn có thể truy cập được, không đè lên biểu đồ và nó cũng có đầy đủ các thông tin bổ sung về Lệnh/vị thế tương ứng.

tv5

tv4

Để có thể vào lệnh, bạn có thể nhấp vào bất kỳ chỗ nào trên bảng điều khiển (ngoài nút đặt lệnh). Bảng điều khiển sẽ được kích hoạt và bạn sẽ có thể thêm thông số và đặt lệnh trực tiếp từ bảng điều khiển.

tv6

tv7

Sau khi vào lệnh, bảng điều khiển sẽ lại được tắt kích hoạt lần nữa.

tv8

  Nếu bạn thay đổi quyết định của mình về một lệnh mà mình vừa đặt, bạn có thể sử dụng nút hủy để đặt lại bảng điều khiển. Bảng điều khiển sẽ quay lại các tham số và không kích hoạt nữa.

tv9

Các thông số lệnh cũng sẽ đặt lại nếu bạn đóng bảng điều khiển.

Không thể mở bảng điều khiển DOM và Bảng điều khiển vào lệnh cùng một lúc vì chúng thay thế nhau. Khi bạn đặt lệnh trong bảng điều khiển DOM, cửa sổ đặt lệnh sẽ tự động mở ra.

Cùng xem các chức năng của cửa sổ Vào Lệnh một cách chi tiết hơn:

  • Có khả năng thêm vào không chỉ giá cố định mà còn là các bước giá tiếp theo. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhập giá bán/mua với các tùy chỉnh bắt buộc. Cần lưu ý rằng giá được cố định và các yếu tố khác sẽ được điều chỉnh sau đó. Vì vậy, nếu bạn đặt giá tiếp theo thành +5 và giữ nguyên trên vùng đó; và nếu giá bid/ask thay đổi, giá cố định cũng sẽ thay đổi.

tv10

  • Chúng tôi đã thêm một khung tính để bạn có thể dễ dàng nhập số tiền. Nút + và – sẽ có tác dụng tăng / giảm giá trị bằng giá trị tối thiểu có sẵn. Các nút số cộng giá trị phù hợp mỗi lần nhấn nút. Nút C đặt lại số tiền thành 0. Nút khôi phục đặt lại số tiền về giá trị mặc định cho mã đã chọn.

tv11

  • Bạn có thể đặt số lượng trong các đơn vị chung, rủi ro (số tiền đô la) cũng như một tỷ lệ vốn mà bạn sẵn sàng mạo hiểm. Các trường bổ sung ($ Risk và% Risk) sẽ xuất hiện nếu bạn kích hoạt Stop Loss. 

tv12

  • Định dạng mới cho phần lệnh Stop Limit. Bạn có thể thêm vào giá Stop Price và theo dõi giá thay đổi.

  • Khung vào lệnh được kích hoạt bằng tùy chọn tương ứng hoặc bằng cách nhấp vào các trường Pips / Giá.                                 

tv14

Những thay đổi sau sẽ được nhận thấy:

  • Khung thời gian giao dịch được hiển thị là Thời gian hiệu lực. Chọn ngày/giờ đã dễ dàng hơn nhiều.

tv15

tv16

  • Tỷ lệ rủi ro / Lãi nằm giữa tiêu đề thứ tự khung và sẽ hiển thị nếu bạn kích hoạt cả Chốt lời và Dừng lỗ. 

tv17

  • Bạn có thể nhập đơn vị bạn thích cho từng trường (Giá, Số lượng, Chốt lời / Dừng lỗ). Các trường mà bạn nhập giá trị được đánh dấu bằng màu xám và các trường khác được tính toán lại tương ứng. Vì vậy, nếu bạn nhập 25 pip trong giá trị Stop Loss, giá trị này sẽ vẫn giữ nguyên, trong khi giá trị của Stop Loss sẽ thay đổi theo giá Bid/Ask. Chú ý rằng chúng tôi đã thêm khả năng thêm giá vào pips để thuận tiện cho bạn và khi vào lệnh sẽ được gửi đến nhà môi giới, giá trị giá được sử dụng cho Stop Loss / Take Profit. Trong tương lai gần, chúng tôi đang có kế hoạch tích hợp pip cho các nhà môi giới có hỗ trợ. 

tv18

  • Nút đặt lệnh chứa mô tả ngắn về lệnh đó. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đảm bảo rằng mọi thứ đều chính xác trước khi nhấn nút đặt lệnh. 

tv19

Chúng tôi cũng đã tính toán thêm các tính năng mới vào cửa sổ đặt lệnh trong tương lai. Do đó, bạn có thể sớm thấy nhiều cải tiến hơn trong chức năng này.

Để lại phản hồi của bạn về cửa sổ đặt lệnh mới thông qua liên kết đặc biệt ở dưới cùng.

 

tv20

The fastest way to follow markets

Launch Chart