February 2, 2021
TradingView Trở nên An toàn hơn

Bảo mật của người dùng luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của TradingView. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện mức độ bảo mật cho tất cả nền tảng của chúng tôi. Một số cải tiến không được người dùng để ý vì chúng xuất hiện dưới dạng hiệu suất trang web không gặp sự cố và bảo mật dữ liệu cá nhân. Vì vậy, chúng tôi muốn cho bạn biết một chút về những cải tiến gần đây giúp TradingView trở nên an toàn hơn.

Công nghệ cập nhật để bảo vệ kết nối của bạn

Bắt đầu từ cuối năm 2020, chúng tôi đã sửa đổi kết nối được bảo vệ (HTTPS) và rút tất cả các mã hóa lỗi thời và không an toàn khỏi máy chủ. Động thái đó đã giúp chúng tôi có được đánh giá cao tại SSL test website (A+).

Hợp tác với kiểm toán an ninh

Chúng tôi xây dựng các kết nối đối tác, cả với các chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật và với các hacker tự do, để loại bỏ các lỗ hổng bảo mật có thể có trên nền tảng. Bạn là một chuyên gia bảo mật? Nếu vậy, hãy tham gia TradingView cùng chúng tôi Bug Bounty Program.

Tập lệnh đáng tin cậy

Chúng tôi có kế hoạch áp dụng đều đặn Chính sách-Bảo mật-Nội dung (CSP) trên TradingView bắt đầu từ ngày 2 tháng 2 năm 2021. CSP là một biện pháp bảo mật cấm các tập lệnh từ các nguồn không đáng tin cậy. Điều này sẽ làm giảm đáng kể cơ hội cho tin tặc lấy cắp dữ liệu hoặc làm bất cứ điều gì không liên quan đến hoặc từ tài khoản của người dùng mà không bị chú ý.

Bảo vệ tài khoản

Chúng tôi muốn nhắc bạn rằng việc bảo vệ tài khoản của bạn là rất quan trọng, vì vậy hãy sử dụng mật khẩu mạnh và bật xác thực 2 yếu tố. Bạn có thể tìm thêm thông tin về bảo mật tài khoản tại đây.

Cách nhanh nhất để theo dõi thị trường

Khởi chạy Biểu đồ