June 25, 2021

Phiên bản thứ 19 của Biểu đồ Phân tích Kỹ thuật & Biểu đồ & Nền tảng Giao dịch

Chúng tôi luôn tạo các phiên bản mới của Thư viện Lưu trữ của mình, dựa trên phản hồi của khách hàng. Nhận xét, suy nghĩ và yêu cầu từ khách hàng hiện tại được chuyển qua GitHub, các kênh hỗ trợ và email, và cuối cùng làm cho thư viện của chúng tôi trở thành tiêu chuẩn hiển thị dữ liệu hiệu suất cao. Cụm từ (GitHub issue #) bao gồm các yêu cầu GitHub từ người dùng đã được giải đáp.

Hôm nay chúng tôi vui mừng giới thiệu Phiên bản thứ 19 của Thư viện Biểu đồ Phân tích Kỹ thuật và nền tảng Biểu đồ & Giao dịch. Các sản phẩm này được sử dụng bởi các nhà môi giới, nhà cung cấp công nghệ tài chính, công ty thương mại, ngân hàng và một số quỹ đầu cơ thành công nhất trên thế giới.  

Nâng cấp thư viện của bạn trong vài giây với GitHub

Bạn không truy cập được? Vui lòng gửi yêu cầu của bạn TẠI ĐÂY và nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.

Tính năng chính
Volume Profile (Vấn đề GitHub #614)

Đây là một công cụ quan trọng hiển thị giá được giao dịch nhiều nhất trong một khoảng thời gian cụ thể. Hồ sơ khối lượng cho phép bạn vẽ khối lượng dưới dạng biểu đồ trên thanh giá, vì vậy bạn có thể xem các mức giá mà bạn cần. Bạn có thể hiển thị Hồ sơ Khối lượng cho phạm vi đã chọn, cho phiên hoặc cho phạm vi hiển thị.

Cây Đối tượng (Vấn đề GitHub #5397)

Trước đây, chúng tôi chỉ có một cây đối tượng trong Giao dịch đầu cuối dưới dạng bảng điều khiển. Tuy nhiên, chúng tôi cũng được yêu cầu thêm nó vào thư viện và cuối cùng chúng tôi đã hoàn thành! Công cụ này cung cấp cho bạn quyền kiểm soát bổ sung đối với các đối tượng của biểu đồ.

Công cụ vẽ — Biển báo (Vấn đề GitHub #5581)

Với công cụ này, bạn có thể đánh dấu một sự kiện tùy chỉnh trên biểu đồ hoặc thêm nhận xét vào một phần của biểu đồ ở định dạng phong cách, gọn gàng.

Và một số các thay đổi khác:
  1. Nút Plus (Vấn đề GitHub #5410). Bây giờ bạn có thể bật hiển thị của nút Plus trên thang đo. Ưu điểm chính của việc này là bằng cách nhấp vào nút, bạn có thể hiển thị các tùy chọn mà bạn cần để truy cập nhanh, chẳng hạn như vị trí nhanh của cảnh báo, dòng hoặc đơn đặt hàng.
  2. Hỗ trợ giá trị barBack trong khi yêu cầu dữ liệu (Vấn đề GitHub #5312).Tham số này cho phép bạn yêu cầu lượng dữ liệu chính xác của biểu đồ, đảm bảo hoạt động tối ưu với nhà cung cấp dữ liệu.
  3. Guppy Multiple Moving Average Indicator (Vấn đề GitHub #4116). Bạn đã yêu cầu và chúng tôi thực hiện điều này!
  4. Khả năng thay đổi theo trình “Price/Bar ratio” (Vấn đề GitHub #4473).Trước đây, khách hàng phải thay đổi mọi biểu đồ để hiểu được tình hình hiện tại. Trong phiên bản này, chúng tôi đã làm cho nó nhanh hơn và bạn có thể chọn một thang điểm duy nhất cho các mã khác nhau bằng API.
  5. Sử dụng thư viện với thành phần web (Vấn đề GitHub #5228). Bây giờ bạn có khả năng chuyển chính phần tử vùng chứa làm tham số.
  6. Tắt tự động chi tiết tiện ích trạng thái thị trường (Vấn đề GitHub #5354).Phiên bản này cho phép “display_market_status” ẩn trạng thái thị trường trong một widget chi tiết.
  7. Hỗ trợ các loại tùy chỉnh và trống trong tìm kiếm mã (Vấn đề GitHub #5433).Trong các phiên bản trước, bạn chỉ có thể thêm Cổ phiếu, CFD, Ngoại hối, v.v. Nhưng bây giờ, bạn có thể thêm mọi thứ bạn muốn!
  8. Đặt chiều cao của tất cả các ngăn biểu đồ cùng một lúc (Vấn đề GitHub #5598).Tính năng này cho phép bạn đặt kích thước của tất cả các ngăn trong biểu đồ bằng một lệnh gọi hàm duy nhất.
  9. Đặt tên bố cục biểu đồ trong công cụ tạo tiện ích con (Vấn đề GitHub #5470).Giờ đây, bạn có thể chuyển tên bố cục cho tiện ích con, theo cách tương tự như cách chúng tôi chuyển cấu hình bố cục trong “dữ liệu đã lưu”.
  10. Khả năng tắt phím tắt lưu (Vấn đề GitHub #5488).Một số người dùng không cần hoặc không muốn lưu biểu đồ của họ và họ cũng muốn tắt Ctrl + S. Điều này cho phép bạn làm điều đó.

Hàng ngày nhóm phát triển của chúng tôi làm việc để giúp các bạn, người dùng tốt hơn và chúng tôi luôn lắng nghe các phản hồi góp ý của các bạn!

Bạn có thể đưa phản hồi của mình lên GitHub hoặc gửi trực tiếp cho chúng tôi tại mailbox này.

Look first / Then leap

Khởi chạy Biểu đồ