October 30, 2019

Traders Fair và đêm Gala 2019

Sự kiện tài chính không thể bỏ lỡ

Không gian hội thảo mở, 8 giờ hội thảo từ các chuyên gia hàng đầu tại nhiều lĩnh vực!
Các công ty tài chính và tiền điện tử lớn sẵn sàng giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới và
những phát triển mới nhất cho bạn!
Tất cả đều có trong Trader Fair & Gala Night 2019 – sự kiện tài chính sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 9 tháng 11 năm 2019. Triển lãm và hội thảo giáo dục đáng chú ý từ các chuyên gia giao dịch và các chuyên gia về tiền điện tử là lý do chính để ghé thăm Trader Fair và Gala Night – Việt Nam. Thêm vào đó, vào cửa MIỄN PHÍ cho khách – chỉ cần đăng ký trực tuyến trên trang web https://vietnam.tradersfair.com/
Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ các chuyên gia giao dịch, thị trường chứng khoán, tiền điện tử, blockchain, đầu tư, tâm lý giao dịch và những người muốn mở khóa bí mật của giao dịch có lợi nhuận.
Trader Fair và Gala Night – Việt Nam được tổ chức bởi Finexpo – một trong những công ty lớn nhất đã tổ chức các sự kiện tài chính từ năm 2002. Finexpo đã kết nối hơn 30 000 thương nhân, nhà đầu tư và cố vấn tài chính và hơn 3 000 công ty tài chính và môi giới từ tiền điện tử, cổ phiếu, thị trường tùy chọn và tương lai từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga. 100 000 du khách đã tham dự hội thảo từ 500 chuyên gia tài chính quốc tế và các bậc thầy. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người tham dự những thông tin chất lượng cao, xu hướng mới nhất và các kỹ thuật hoàn toàn mới từ thế giới giao dịch và tạo cơ sở hiện đại để giao tiếp giữa các công ty và khách hàng.
Mở đường cho bạn và giao dịch thành công!

Đăng ký MIỄN PHÍ https://vietnam.tradersfair.com/

Hãy theo dõi! # Traderfair2019 ## Traderfair #tf_Vietnam #fin financeeducation #
giaodiêuch đámkhoán # Giáodụctàichính