April 1, 2020
TradingView Mở rộng các mã tiền điện tử

Tại TradingView, chúng tôi đã hỗ trợ phát triển hệ sinh thái tiền điện tử trong suốt hơn 10 năm qua. Trong thời gian qua, chúng tôi đã làm việc nỗ lực để cập nhật thật nhiều các sàn giao dịch tiền điện tử trên TradingView bởi vì chúng tôi tin vào tương lai phát triển của tiền điện tử và nó sẽ làm thay đổi cả hệ thống tài chính thế giới. Chúng tôi vui mừng thông báo các thị trường giao ngay của OKEx, OKCoin, KuCoin, và các công cụ phái sinh của Huobi hiện đã có trên TradingView. 

Để bắt đầu, bạn có thể nhập một trong những sàn giao dịch sau trong ô tìm kiếm của TradingView OKEX:, OKCOIN:, KUCOIN: hoặc HUOBI: và trong danh sách thả xuống sẽ hiển thị các mã giao dịch. Bạn cũng có thể chọn OKEx, OKCoin, KuCoin hoặc Huobi từ danh sách thả xuống cho các sàn giao dịch sẵn có.

 

Chúng tôi hy vọng việc cập nhật lần này sẽ tiếp tục minh chứng cho sự hỗ trợ của chúng tôi với hệ sinh thái tiền điện tử và cung cấp thật nhiều dữ liệu cho trader cũng như nhà đầu tư để có được những phân tích chính xác hơn.

Như thường lệ, chúng tôi muốn lắng nghe phản hồi của các bạn về cập nhật lần này cũng như các ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện hơn!

The fastest way to follow markets

Launch Chart