August 25, 2020
Biểu đồ cho các Hợp đồng tương lai Mỹ từ Intercontinental Exchange (ICE)

Chúng tôi luôn cố gắng đưa dữ liệu tài chính toàn cầu đến với bạn và có thể truy cập được cho tất cả các thành viên của chúng tôi. Khi tạo tài khoản TradingView, bạn ngay lập tức có quyền truy cập vào dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới. Hôm nay, chúng tôi rất vui được thông báo với bạn về đối tác mở rộng của chúng tôi với Intercontinental Exchange (ICE) và bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay.

ICE Futures U.S.

Tất cả người dùng của TradingView hiện có thể lập biểu đồ hợp đồng tương lai ICE. Hợp đồng tương lai ICE bao gồm nhiều loại chỉ số thị trường chứng khoán, nước cam, vàng và các cặp ngoại hối cụ thể. Dữ liệu này được sử dụng miễn phí cho tất cả mọi người với độ trễ 10 phút. Với người dùng muốn có dữ liệu thời gian thực thì có các gói dịch vụ thích hợp cho bạn. Để thấy được các dữ liệu, nhập ICEUS: trong ô tìm kiếm.

ICE Digital Asset Futures

Khi ICE khởi động Bakkt® họ đã tạo ra hợp đồng tương lai tiền điện tử đầu tiên với các quy định và giám sát của CFTC. Dữ liệu này có sẵn cho tất cả các thành viên TradingView trong thời gian thực, miễn phí. Hiện tại, Hợp đồng tương lai tài sản kỹ thuật số ICE được giới hạn cho hợp đồng tương lai Bitcoin mà bạn có thể lập biểu đồ liên tục (hợp đồng hiện tại ở phía trước) hoặc trước vài tháng, chẳng hạn như vào năm 2021. Nhập BTM trong ô tìm kiếm và tìm đến Bakkt Bitcoin Monthly Futures.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích các dữ liệu mới này và sử dụng chúng để cải thiện giao dịch, biểu đồvà thêm hiểu biết về thị trường toàn cầu. Hãy nhớ – bạn có thể truy cập vào dữ liệu này bằng cách nhập ICEUS: trong ô tìm kiếm. Cảm ơn bạn đã là một phần của cộng đồng và hãy tiếp tục gửi phản hồi, nhận về cho chúng tôi.

The fastest way to follow markets

Launch Chart