September 21, 2020
Chúng tôi đã thêm vào dữ liệu của Phemex

Giờ đây, bạn có thể lập biểu đồ các cặp tiền điện tử và hợp đồng tương lai vĩnh viễn từ Phemex. Kể từ năm 2013, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là xây dựng và hỗ trợ hệ sinh thái tiền điện tử. Việc tích hợp nguồn cấp dữ liệu Phemex và thêm chúng vào nền tảng TradingView là một mối quan hệ đối tác rõ ràng.

Để bắt đầu, nhập Phemex: trong ô tìm kiếm. Một danh sách sẽ xuất hiện tất cả các cặp tiền điện tử và hợp đồng tương lai có sẵn cho bạn. Chọn cặp thích ứng mà bạn muốn giao dịch:

Phemex là một sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ cả giao dịch giao ngay và hợp đồng tương lai. Phemex ra mắt vào năm 2019 và được thành lập bởi một nhóm đã rời Phố Wall để xây dựng một nền tảng tiền điện tử thân thiện với người dùng và an toàn.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích sự tích hợp mới này và sử dụng Phemex để cải thiện giao dịch, biểu đồ và hiểu biết của bạn về thị trường tiền điện tử. Hãy nhớ rằng – bạn có thể truy cập các nguồn cấp dữ liệu này bằng cách nhập PHEMEX: vào hộp tìm kiếm. Cảm ơn bạn đã đọc và vui lòng gửi tiếp tục gửi đến cho chúng tôi các phản hồi hoặc câu hỏi nào bạn có thể có.

Cách nhanh nhất để theo dõi thị trường

Khởi chạy Biểu đồ