February 18, 2020
Cùng chào đón FXCM đến với TradingView cùng Forex, Hàng hóa và Nhiều hơn nữa!

Hiện nay thì giao dịch đã là câu chuyện của toàn cầu. Hiểu cách báo cáo thu nhập ở nửa vòng trái đất có thể ảnh hưởng đến GDP của một quốc gia dễ dàng và bạn cần rất nhiều dữ liệu để làm tốt điều đó. Rất may, tại TradingView, chúng tôi mong muốn cung cấp nhiều dữ liệu thời gian thực nhất mà các thành viên có thể sử dụng, nhưng khi thực hiện ý tưởng đó thành hiện thực, các tùy chọn bị hạn chế.

Hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến các bạn FXCM, cho phép người dùng TradingView giao dịch trên các nhà môi giới yêu thích của mình và chuyển đồi dễ dàng giữa các nền tảng. 

Vì thời gian là rất quan trọng trong thế giới FX, mục tiêu của chúng tôi là đưa ra quyết định của bạn theo thời gian thực nhất có thể. Với dữ liệu thời gian thực từ hàng chục nguồn FX, giờ đây, bạn sẽ có khả năng giao dịch nhanh chóng thông qua FXCM sau khi giao dịch xuất hiện.

 

Thêm vào đó, ngoài các sản phẩm FX thông thường, FXCM cũng giới thiệu các sản phẩm tiền điện tử, sản phẩm liên quan chỉ số Đô, Yên Nhật và các hàng hóa, tài sản.

Chúng tôi mong muốn nâng cấp nhiều hơn nữa và hy vọng các bạn sẽ thử sử dụng. Nếu bạn không có tài khoản FXCM, bạn có thể đăng ký tại đây.

Như mọi khi, cảm ơn các bạn đã lựa chọn sử dụng TradingView và giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.

Nhóm TradingView

Look first / Then leap

Khởi chạy Biểu đồ