เรายังคงดำเนินการปรับปรุงการวิเคราะห์ตลาดของคุณให้รวดเร็วขึ้น ฉลาดขึ้น และใช้งานง่ายขึ้น และตอนนี้ เรามีการอัปเดตใหม่สำหรับ เส้นแสดงอัตราผลตอบแทน ของเราแล้ว — ซึ่งเป็นความสามารถในการเลือกวันที่อ้างอิงโดยตรงในเมนูวันที่ของพันธบัตรแต่ละรายการ
ตอนนี้ คุณไม่จำเป็นต้องปรับวันที่ด้วยตนเองทุกครั้งที่คุณต้องการเปรียบเทียบผลตอบแทน ในการอัปเดตครั้งล่าสุดของเรา ตารางเริ่มต้นจะแสดงข้อมูลวันปัจจุบัน, 1 เดือนที่แล้ว และ 1 ปีที่แล้ว ทำให้การติดตามตลาดพันธบัตรรายวันของคุณสะดวกยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ ในเมนูการเลือกวันที่ คุณจะพบแท็บ ‘อ้างอิง’ ใหม่ ที่นี่คุณสามารถเลือกวันที่อ้างอิงกับวันปัจจุบันได้ ประกอบด้วย:
- วันที่ปัจจุบัน
- วันที่เมื่อวาน
- 1 สัปดาห์ก่อน
- 1 เดือนที่แล้ว
- 1 ปีที่แล้ว
วิธีนี้ทำให้มองเห็นได้ง่ายกว่าที่เคยว่าเส้นแสดงอัตราผลตอบแทนมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรในแต่ละช่วงเวลา และคุณไม่จำเป็นต้องจำวันที่เจาะจงหรือคลิกซ้ำๆ ผ่านเมนูวันที่
และเมื่อคุณต้องการดูวันที่ที่เจาะจง เพียงแค่เปลี่ยนไปที่แท็บ ’เจาะจง’ คุณยังสามารถเลือกวันที่ใดก็ได้ด้วยตนเอง — ความยืดหยุ่นจึงขึ้นอยู่กับคุณ
เราเชื่อว่าการอัปเดตครั้งนี้จะช่วยประหยัดเวลาให้กับผู้ที่ต้องการวิเคราะห์แนวโน้มในตลาดพันธบัตร ไม่ว่าคุณจะเฝ้าดูวงจรเศรษฐกิจ การกลับตัวของเส้นแสดงอัตราผลตอบแทน หรือการเปลี่ยนแปลงของอัตราดอกเบี้ยในระยะยาว การเข้าถึงช่วงเวลาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับปัจจุบันจะช่วยให้เข้าใจบริบทได้มากขึ้น
เราหวังว่าคุณลักษณะนี้จะเป็นประโยชน์ต่อความคล่องตัวในการทำงานของคุณ บอกให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไร — คำติชมของคุณจะช่วยเราในการปรับปรุงแพลตฟอร์มให้ดียิ่งขึ้น
ทีมงาน TradingView