พฤศจิกายน 22, 2018

ตลาดการเงินอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้วคุณ ขอแนะนำ TradingView แอพพลิเคชั่นสำหรับ Android

เราได้รับฟีดแบคอย่างมหาศาลเพื่อขอให้พัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์การสื่อสารที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android และแน่นอนว่าเราไม่สามารถที่จะละเลยความต้องการเหล่านี้ได้ เราขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความอดทนรอคอยของท่าน ตอนนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอ แอพพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการของ TradingView สำหรับอุปกรณ์ Android ในตอนนี้คุณสามารถใช้งานชาร์ตสุดโปรดของคุณและข้อมูลเรียลไทม์ได้เพียงแค่ปลายนิ้วคุณ

เราได้ตัดสินใจที่จะเริ่มด้วยฟีเจอร์ที่สำคัญและจำเป็นที่สุดก่อน เพื่อที่จะทำให้ท่านได้ใช้งานของแอพพลิเคชั่นให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้  เราเข้าใจความสำคัญของฟีเจอร์และฟังก์ชันอื่น ๆ ของแพลตฟอร์มของเราและกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะทำให้มันสามารถใช้งานได้ในเวอร์ชั่นถัด ๆ ไป แน่นอนว่าการแจ้งเตือนโดยตรงกับแอพฯ ไอเดีย แชท และ ฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายอยู่ในแผนการดำเนินการของเรา ติดตามการอัพเดทต่อไปของเราในเร็ว ๆ นี้! ในระหว่างนี้นั้น เราไปดูสรุปภาพรวมกันก่อนว่าเวอร์ชั่นแรกของเราประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

รายการเฝ้ามอง

สร้างและปรับแต่งรายการเฝ้ามองของคุณเพื่อที่จะได้รับรู้ความเคลื่อนไหวของตลาด ติดตามทิกเกอร์ของสัญลักษณ์โปรด และดูอัพเดทราคาเรียลไทม์ เปิดรายการเฝ้ามองเอาไว้ แล้วคุณจะไม่พลาดโอกาสในการซื้อขายที่ผ่านเข้ามาอีกต่อไป!

android_1

ชาร์ตแผนภูมิอันล้ำสมัย

ชาร์ตและแผนภูมิของเรานั้นเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในระบบชาร์ตที่ล้ำสมัยที่สุด และก้าวล้ำนำหน้าแพลตฟอร์มการเทรดอื่น ๆ ที่ทำงานบนวินโดว์ แอพพลิเคชั่นอย่างมาก ที่สำคัญมันฟรี! หุ้น ดัชนี ฟอเร็กซ์ คริปโต และข้อมูลทางการเงินอื่น ๆ อีกมากมายสามารถเข้าถึงและใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว เลือกใช้งานเครื่องมือการวาดภาพและเทคนิคอลอินดิเคเตอร์ที่มีอยู่มากมายให้ใช้งาน (แกนน์, เอลเลียต เวฟ ฯลฯ) แอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์การสื่อสารเคลื่อนที่ของเรานั้นมีประสิทธิภาพการทำงานเทียบเท่ากับเว็บแพลตฟอร์มของเราเลย

android_2

android_3

ข้อมูลบัญชีผู้ใช้งาน

บัญชีผู้ใช้งานของคุณนั้นจะถูกซิงค์ไปยังทุกอุปกรณ์ที่คุณใช้งาน การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจากเว็บแพลตฟอร์มจะถูกอัพเดทไปยังแอพฯ สำหรับอุปกรณ์การสื่อสารเคลื่อนที่ และการอัพเดทเปลี่ยนแปลงบนอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ก็จะอัพเดทไปยังเว็บแพลตฟอร์มเช่นเดียวกัน

ข้อมูลเรียลไทม์จากตลาดการเงินและตลาดตราสารทางการเงินชั้นนำทั่วโลก

เข้าถึงข้อมูลตลาดหุ้นที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดจากทั่วโลก และสำหรับท่านที่ต้องการข้อมูลเสิรมเพิ่มมากขึ้น – ตรวจสอบตลาดหลักทรัพย์อื่น ๆ จากทุกภูมิภาคที่เราสนับสนุนารใช้งานเช่นเดียวกัน เรามีทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับทุกคน!

TradingView พร้อมใช้งานและสามารถดาวน์โหลดได้แล้วบน Google Play Store สำหรับทุก ๆ อุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัตการ Android เวอร์ชั่น 5.0 หรือสูงกว่าเป็นต้นไป โปรดให้ความเห็น คำแนะนำ ถามคำถาม และอย่าลืม ให้เรทติ้งเรา! (แน่นอน เราคาดหวังที่จะได้คะแนน 5 ดาวนะ 🙂 )

เราใส่ใจและให้ความสำคัญกับฟีดแบคของคุณเป็นอย่างยิ่ง โปรดสละเวลากับเราและส่งคำแนะนำสำหรับการปรับปรุงพัฒนาที่เพิ่มมากขึ้น ขอบคุณและขอให้สนุกในการใช้งานแอพฯ ของเรา!

ไม่พลาดข่าวสารอัพเดท ไอเดียเด็ด ติดตามเทรดดิ้งวิวประเทศไทย ได้ที่ Line ID: @tradingview_th
คลิ๊กลิ้งค์ 👉 https://line.me/R/ti/p/@tradingview_th

และทวิตเตอร์ (Twitter) ค้นหา “TradingView Thailand” หรือ “@th_tradingview”