ธันวาคม 26, 2018

เพิ่มเติมวิธีการใหม่ในการตั้งค่าการปิดทำกำไร & ตัดขาดทุน – ในรูปแบบมูลค่าของจำนวนเงินหรือเปอร์เซ็นต์ของยอดคงเหลือในบัญชี

เราทำการเพิ่มฟิลด์ใหม่เข้ามา 2 ฟิลด์ในส่วน ปิดทำกำไร / ตัดขาดทุน ตอนนี้คุณสามารถที่จะกำหนดระดับของการปิดทำกำไรที่คุณต้องการ ในรูปแบบของจำนวนเงิน หรือ ในรูปแบบของเปอร์เซ็นต์ของยอดคงเหลือในบัญชีของคุณ

1

ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณต้องการกำหนดการปิดทำกำไรเมื่อมีกำไร 100 USD คุณก็เพียงแค่ใส่ค่า $100 ในช่องมูลค่าของกำไรที่ต้องการ เมื่อนั้นราคาของการปิดทำกำไรจะถูกคำนวณโดยอัตโนมัติ

2

และคุณอาจจะสังเกตได้ด้วยว่าฟิลด์ $ ความเสี่ยง และ % ความเสี่ยง นั้นถูกคัดลอกมาที่จำนวนและจุดตัดขาดทุนด้วย การใช้ฟิลด์เหล่านี้ คุณสามารถที่จะกำหนดความเสี่ยงไดโดยที่จำนวนจะถูกคำนวณโดยอัตโนมัติ หรือการคำนวณระดับของการตัดขาดทุนก็เป็นไปโดยอัตโนมัติ แต่อย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถที่จะคำนวณจำนวนและระดับของจุดตัดขาดทุนโดยอัตโนมัติไปพร้อมๆ กัน ทั้ง 2 ส่วนได้

3

โปรดมีความรอบคอบและใส่ใจกับฟิลด์หลักในแต่ละส่วนเสมอ พวกมันถูกกำหนดให้มีกรอบสีเทาด้วยเส้นทึบ คุณกำหนดค่าของฟิลด์เหล่านี้ด้วยตัวของคุณเอง ค่าเหล่านี้เป็นค่าคงที่ที่จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงโดยอัตโนมัติไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ฟิลด์ที่เหลือในแต่ละส่วนนั้นจะถูกคำนวณใหม่เมื่อฟิลด์หลักมีการเปลี่ยนแปลง

4

และเพื่อความสะดวกในการใช้งาน เราได้เพิ่มฟิลด์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับออเดอร์ เข้ากับเมนูการตั้งค่าที่อยู่มุมด้านขวาบนของหน้าจอการจัดการออเดอร์ คุณสามารถเลือกใช้ฟิลด์ที่คุณต้องการใช้งานและปิดฟิลด์ที่ไม่ต้องการที่เหลือออกไปได้

5

ฟีดแบคของท่านนั้นสำคัญเสมอ กรุณาแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความเห็นหรือข้อแนะนำของคุณเกี่ยวกับการอัพเดทหน้าจอการจัดการออเดอร์ ผ่านลิ้งค์พิเศษที่อยู่ทางด้านล่างของหน้าจอ

6

ไม่พลาดข่าวสารอัพเดท ไอเดียเด็ด ติดตามเทรดดิ้งวิวประเทศไทย ได้ที่ Line ID: @tradingview_th
คลิ๊กลิ้งค์ 👉 https://line.me/R/ti/p/@tradingview_th

และทวิตเตอร์ (Twitter) ค้นหา “TradingView Thailand” หรือ “@th_tradingview”