เราเป็นอันดับหนึ่งของโลกอย่างเป็นทางการ!

Jul 29, 2021

ปรับปรุงล่าสุด: เดือนมีนาคม 2024

เราคงไม่สามารถพูดถึงได้เพียงพอ เรารักพวกคุณทุกคน

ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ทำให้ TradingView กลายเป็นเว็บไซต์ด้านการลงทุนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกอย่างเป็นทางการตามข้อมูลของ SimilarWeb (ณ เดือนมีนาคม 2024)

ตอนนี้เรามีเทรดเดอร์ นักลงทุน นักวิเคราะห์ และนักวิจัยกว่า 30 ล้านคนจากทั่วโลกที่มาใช้งานแพลตฟอร์มของเราในแต่ละเดือน — และเราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับทุกท่าน

ตัวเลขที่น่าประหลาดใจเหล่านี้หมายความว่าเราได้ไต่อันดับขึ้นไปอยู่ในเว็บไซต์ยอดนิยม 59 อันดับแรกของโลก (ตามข้อมูลอันดับของ Alexa ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2022) ทำให้เรานำหน้ายักษ์ใหญ่อย่าง CNN (#109), BBC (#127) หรือแม้แต่ Spotify.com (#81)

ด้วยผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่มีส่วนร่วมในตลาด TradingView จึงเป็นที่ที่ดีที่สุดในการค้นพบไอเดีย แนวคิด แผนภูมิ การวิเคราะห์ และสนทนากับเทรดเดอร์จากทั่วทุกมุมโลก ดังนั้นเรามาปาร์ตี้ด้วยกันต่อไป

และหากนั่นยังไม่พอ ตอนนี้เราเป็นแอปทางการเงินที่ได้รับคะแนนสูงสุดใน App Store ของ Apple แล้ว! ด้วยคะแนน 4.9 จากบทวิจารณ์กว่า 1,000,000 รายการทั่วโลก ไม่มีใครอยู่ในอันดับที่สูงกว่านี้ เราภูมิใจในทีมมากสำหรับการทำงานหนักที่พวกเขาทุ่มเทเพื่อนำโลกแห่งการสร้างแผนภูมิบนเดสก์ท็อปมาสู่สมาร์ทโฟนของคุณ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็จะมี TradingView ที่ดีเสมอ

อย่าลืมแบ่งปันความรักด้วย — คุณสามารถ ได้รับสูงสุดถึง $30 เข้ากับบัญชีของคุณ สำหรับเพื่อนทุกคนที่คุณอ้างอิงถึง TradingView!

Look first Then leap

TradingView is built for you, so make sure you're getting the most of our awesome features
เปิดชาร์ต