October 18, 2017
10 THỐNG KÊ THÚ VỊ VỀ TRADINGVIEW

Năm ngoái, chúng tôi đã kỷ niệm cột mốc quan trọng trong việc có hơn một triệu ý tưởng chung của cộng đồng. Lần này chúng tôi đã khám phá ra các số liệu thống kê thú vị hơn nữa trên mạng xã hội mà bạn là một phần của nó. Chúng tôi sẽ cập nhật số ý tưởng chia sẻ (đó là cách phát triển) và đưa ra nhiều chi tiết cụ thể về cộng đồng mà tất cả chúng ta yêu thích và các hoạt động của nó.

Kích thước cộng đồng

Cộng đồng TradingView, tính đến hôm nay, bao gồm hơn 3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đó là nhiều hơn số lượng dân số của thành phố Chicago, Illinois nơi TradingView có trụ sở. Nó đạt đến số lượng này bởi sự tăng trưởng vượt bậc. Thời gian trung bình hoạt động của mỗi thành viên 1 lần truy cập là 16+ phút.

Sử dụng đồng thời

Vào đầu phiên Hoa Kỳ, trùng lặp kết thúc cuối phiên châu Âu, 14.000 người bao gồm cả bạn đang hoạt động đồng thời. Tất cả cùng ở trong nhà với đầy đủ các thành phần bao gồm thương nhân, biểu đồ, chat, nghiên cứu thị trường, xuất bản ý tưởng, hoặc thảo luận các ý tưởng. Tất cả cùng một lúc. Tất cả cùng hoạt động ở một trading room🙂

Tăng trưởng cộng đồng

Hàng ngày, trung bình có 3.300 người dùng mới tham gia cộng đồng. Đó giống như tàu du lịch biển với các thương nhân, nhà giáo dục và những người đam mê thị trường đến mỗi ngày.

Ý tưởng chia sẻ

Bạn có được sự chia sẻ tổng cộng 1,8 triệu ý tưởng công cộng, bao gồm hàng triệu ý tưởng xuất bản (có thể được xác nhận thông qua tính năng new bar fueature) và 825.000 bản chụp hình chia sẻ. Nếu bạn dành một phút để học mỗi người, nó sẽ giữ bạn ở lại 3,5 năm không ngừng.

Chia sẻ hàng ngày

Mỗi ngày, trung bình, 1.400 ý tưởng công khai mới được xuất bản và 1.250 biểu đồ mới được chia sẻ trong thời gian thực. Đó là 2,650 + cơ hội kinh doanh mới có thể giúp bạn phân tích thị trường! Nếu bạn dành một phút để học mỗi người, bạn sẽ cần 44 giờ trong một ngày.

Hoạt động trò chuyện

Các cuộc trò chuyện công khai của chúng tôi đã đạt được tổng cộng 22,4 triệu tin nhắn toàn thời gian. Mỗi ngày 23.500 đăng ký mới, thảo luận về các giao dịch tiềm năng và điều kiện thị trường trong thời gian thực. 5 cuộc trò chuyện tích cực nhất là Cryptocurrencies, Forex, Vàng, Cổ phiếu & chỉ sốDầu.

Ý kiến nhận xét

Bạn đã tổng cộng đăng 738.000 nhận xét để phản hồi các ý tưởng được xuất bản, xem xét lại họ, cho cộng đồng thêm sự lựa chọn hoặc xác nhận quan điểm của tác giả. 1.150 ý kiến ý kiến mới được đăng hàng ngày.

Độ tuổi

39% sốngười dùng đến từ những người sử dụng trong nhóm tuổi 25-34, tạo ra một nền tảng cho rất nhiều năm về sau được biết đến với việc kiểm soát tài chính cá nhân của họ.

Địa lý

Chúng tôi được viếng thăm bởi mọi người từ mỗi quốc gia trên thế giới mỗi tháng, ngoại trừ Triều Tiên.

Mã giao dịch phổ biến

10 cổ phiếu phổ biến nhất trong năm nay dựa trên lượt xem là Bitcoin, EURUSD, Gold, Ethereum, USDJPY, cổ phiếu của Apple, DAX, Dầu, GBPUSDLitecoin. Bitcoin được ưa chuộng nhất bởi 2 altcoins trong top 10, minh hoạ sự phổ biến vốn có của tiền kỹ thuật số trong cộng đồng.

 

Bạn có bị chóng mặt không? Chúng ta hãy tóm tắt những số liệu thống kê này một cách ngắn gọn: các bạn là cộng đồng giao dịch đang hoạt động tích cực nhất và phát triển nhanh nhất trên mạng internet. Bạn có thể làm cho mọi người tham gia trò chuyện với hàng triệu thương nhân từ khắp nơi trên thế giới một cách cởi mở và minh bạch để xem người khác làm gì, nâng cao kỹ năng và giao dịch tốt hơn. Cảm ơn những đóng góp bạn đã làm cho TradingView .

Cách nhanh nhất để theo dõi thị trường

Khởi chạy Biểu đồ