November 22, 2018
Thị trường tài chính nằm ngay trong tầm tay của bạn. Cùng trải nghiệm ứng dụng TradingView cho các thiết bị Android!

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu xây dựng ứng dụng cho hệ điều hành Android và đơn giản là không thể để các bạn thất vọng được. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và rất vui được giới thiệu đến bạn ứng dụng TradingView chính thức dành cho thiết bị Android. Biểu đồ và dữ liệu thời gian thực đã được tích hợp sẵn có ngay trong tầm tay của bạn.

Chúng tôi quyết định bắt đầu với các tính năng cần thiết để có thể triển khai ứng dụng sớm nhất. Điều đó có nghĩa là chúng tôi hiểu tầm quan trọng của các tính năng của nền tảng và chúng tôi đang làm việc hết sức để có thể cập nhật chúng trong phiên bản tiếp theo của ứng dụng. Thông báo tới điện thoại, ý tưởng, cuộc trò chuyện và rất nhiều tính năng khác đang trong quá trình hoàn thiện. Hãy theo dõi để cập nhật thêm! Trong thời gian chờ đợi, đây là  phần giới thiệu của một số ứng dụng sẽ có trong phiên bản này. 

Watchlists/ Danh sách theo dõi

Tạo và tùy chỉnh danh sách theo dõi của bạn để luôn có được thông tin cập nhật về thị trường. Theo dõi những mã giao dịch & xem cập nhật giá trực tiếp thời gian thực. Giữ danh sách theo dõi mở và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội giao dịch nữa!

android_1
Biểu đồ tuyệt vời

Các biểu đồ tuyệt vời của chúng tôi vượt trội so với nhiều nền tảng giao dịch miễn phí khác trên máy tính. Cổ phiếu, chỉ số, FOREX, tiền điện tử và các dữ liệu khác có thể dễ dàng truy cập và nằm trong tầm tay của bạn. Chọn một trong nhiều công cụ vẽ và chỉ số kỹ thuật (Gann, Elliott Waves, MAs, vv). Ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi cũng mạnh mẽ như nền tảng web của chúng tôi. 

android_2

android_3

Liên kết Thông tin Tài khoản

Tài khoản của bạn được đồng bộ hóa hoàn toàn trên mọi thiết bị. Tất cả thay đổi bạn thực hiện trong nền tảng web sẽ nằm trong ứng dụng dành cho thiết bị di động và ngược lại.

Dữ liệu thời gian thực từ nhiều sàn giao dịch hàng đầu thế giới

Truy cập dữ liệu thị trường cho các cổ phiếu từ các sàn giao dịch lớn và phổ biến nhất từ khắp nơi trên thế giới. Và đối với những người cần nhiều hơn – hãy theo dõi một số giao dịch khác được hỗ trợ. Chúng tôi luôn có thứ gì đó cho mọi người!

TradingView hiện đã sẵn có trên Google Play Store cho tất cả các thiết bị có hệ điều hành Android OS version 5.0 hoặc cao hơn. Vui lòng để lại nhận xét, câu hỏi và đừng quên đánh giá chúng tôi (chúng tôi đón chờ 5 sao từ những đánh giá của bạn :))

Chúng tôi luôn đánh giá cao những phản hồi của bạn. Hãy giành ra một chút thời gian và gửi gợi ý của bạn để chúng tôi hoàn thiện hơn. Cảm ơn và hy vọng bạn sẽ thích ứng dụng của chúng tôi!

Cách nhanh nhất để theo dõi thị trường

Khởi chạy Biểu đồ