April 25, 2019
Chạm và giữ để theo dõi giá thay đổi trên các thiết bị di động!

Rất nhiều người dùng của chúng tôi gặp rắc rối trong việc theo dõi giá & sử dụng biểu đồ trên các thiết bị di động. Dưới đây là một số lỗi thường gặp gây ra sự khó khăn đó.

  • Người dùng muốn thấy giá trị chính của biểu đồ mà không bị đè vào biểu đồ.
  • Người dùng muốn cuộn sang trái để xem lịch sử giá mà không phải di chuyển thanh chỉ.

Và bạn không cần phải chọn cái này hay cái kia trong chế độ mới này! Hiện tại bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng trong biểu đồ một cách thuận tiện nhất bất cứ khi nào bạn cần.

Chúng tôi đã khiến việc đó trở nên hết sức đơn giản!

  • Chỉ có sự thay đổi giá & giá cuối cùng trong ngày giao dịch cuối cùng được hiển thị trong chú thích biểu đồ trên thiết bị di động theo cài đặt mặc định.
  • Nếu bạn cần theo dõi các giá trị thanh (Mở cửa, Cao nhất, Thấp nhất, Đóng cửa, Thay đổi) và các giá trị chỉ báo thì bạn cần nhấn và giữ ngón tay. Bạn có thể di chuyển con trỏ thanh mà không cần nhấc ngón tay ra khỏi màn hình. Nếu bạn muốn thoát khỏi chế độ theo dõi giá trị, hãy nhấc ngón tay ra khỏi màn hình.  

Xin lưu ý rằng menu ngữ cảnh của các đối tượng được hiển thị sau một lần nhấp dài sẽ giống như trước đây. Chỉ có một sự thay đổi nhỏ – bạn cần phải chọn đối tượng. Nói cách khác, để xem menu ngữ cảnh của một đối tượng thì bạn cần phải chạm để chọn nó trước và sau đó giữ lâu để xem.

Cách nhanh nhất để theo dõi thị trường

Khởi chạy Biểu đồ