Chúng tôi đã chính thức trở thành số một thế giới!

Jul 29, 2021

Cập nhật: Tháng 3 năm 2023.

Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tất cả các bạn. Chúng tôi yêu tất cả các bạn.

Nhờ sự ủng  hộ của các bạn bạn, TradingView hiện đã chính thức trở thành trang web đầu tư phổ biến nhất thế giới, theo dữ liệu của SimilarWeb (tính đến tháng 2 năm 2023).

Chúng tôi hiện có 50 triệu nhà giao dịch, nhà đầu tư, nhà phân tích và nhà nghiên cứu tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới tham gia cùng chúng tôi hàng tháng — và chúng tôi tự hào chào đón tất cả các bạn.

Những con số đáng kinh ngạc này có nghĩa là chúng tôi cũng đã lọt vào top 59 trang web phổ biến nhất thế giới (theo dữ liệu Xếp hạng của Alexa, tháng 2 năm 2022), đưa chúng tôi vượt lên trên những gã khổng lồ internet như CNN (#109), BBC (#127) và ngay cả Spotify.com (#81).

Khi ngày càng nhiều người tham gia vào thị trường, TradingView thực sự là nơi tốt nhất để khám phá các ý tưởng, biểu đồ, phân tích và trò chuyện với các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới — vì vậy hãy cùng nhau giữ cho cuộc vui không tàn.

Bạn đã đủ ấn tượng với những điều này chưa? Nếu chưa thì chúng tôi xin tiết lộ: giờ đây chúng tôi là ứng dụng tài chính được xếp hạng cao nhất trên Apple appstore! Với xếp hạng 4,9/5 từ hơn 500.000 đánh giá trên toàn thế giới, không có ứng dụng nào xếp hạng cao hơn. Chúng tôi thực sự tự hào về đội ngũ vì tất cả những nỗ lực mà họ đã bỏ ra để đưa thế giới biểu đồ trên máy tính để bàn vào điện thoại thông minh của bạn. Vì vậy, dù bạn ở đâu, bạn sẽ luôn có phiên bản TradingView tuyệt vời đồng hành với mình.

Đừng quên chia sẻ tình yêu của bạn nhé — bạn có thể nhận được tối đa 15 USD vào tài khoản với mỗi bạn bè mà bạn giới thiệu sử dụng TradingView đấy!

Look first Then leap

TradingView được xây dựng dành cho bạn, vì vậy nhớ đảm bảo bạn tận dụng hiệu quả nhất các tính năng tuyệt vời của chúng tôi
Khởi chạy Biểu đồ