July 29, 2021

Chúng tôi chính thức là số một thế giới!

Chúng tôi không thể diễn tả hết cảm xúc, chúng tôi yêu các bạn. 

Nhờ có các bạn, TradingView hiện chính thức là trang web đầu tư phổ biến nhất thế giới, theo dữ liệu của SimilarWeb (tính đến tháng 7 năm 2021).

Chúng tôi hiện có 30 triệu nhà giao dịch, nhà đầu tư, nhà phân tích và nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới tham gia cùng chúng tôi mỗi tháng – và chúng tôi tự hào chào đón tất cả các bạn.

Những con số đáng kinh ngạc này có nghĩa là chúng tôi cũng đã leo lên top 63 trang web phổ biến nhất thế giới (theo dữ liệu Xếp hạng Alexa, tháng 7 năm 2021), đưa chúng tôi vượt qua những gã khổng lồ internet như CNN (#109), BBC (#127) và thậm chí Spotify.com (#81).

Với ngày càng nhiều người tham gia vào thị trường, TradingView thực sự là nơi tốt nhất để khám phá ý tưởng, lập biểu đồ, phân tích và trò chuyện với các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới – vì vậy hãy cùng nhau tiếp tục làm tốt hơn nữa.

Và nếu tất cả những điều đó vẫn chưa đủ, chúng tôi hiện là ứng dụng tài chính được xếp hạng cao nhất trên cửa hàng ứng dụng Apple! Với xếp hạng 4,9, từ hơn 500.000 đánh giá trên toàn thế giới, không ai khác xếp hạng cao hơn. Chúng tôi thực sự tự hào về nhóm vì tất cả những nỗ lực mà họ đã nỗ lực để đưa thế giới biểu đồ máy tính để bàn vào điện thoại thông minh của bạn. Vì vậy, dù bạn ở đâu, bạn sẽ luôn có một TradingView tốt nhất.

Đừng quên chia sẻ tình yêu của các bạn — bạn sẽ có thể nhận được lên đến $30 trong tài khoản của bạn cho mỗi người bạn giới thiệu đến với TradingView!

Look first / Then leap

Khởi chạy Biểu đồ