September 10, 2019
ข่าวใหญ่! ตอนนี้ TradeStation สามารถใช้งานได้เต็มรูปแบบแล้ว: ซื้อขายและจัดการพอร์ทการลงทุนของคุณได้ในแบบเรียลไทม์

ที่ TradingView หน้าที่หนึ่งของเราคือ นำข้อมูลข่าวสารที่สำคัญและเป็นประโยชน์มาไว้ให้กับท่านในที่ ๆ เดียว ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเมื่อท่านได้พิจารณาแนวคิดด้านการลงทุนต่างๆ แล้ว และต้องการซื้อขาย ขั้นตอนถัดไปอาจจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตลาดมีการเคลื่อนไหวเรียลไทม์…..

วันนี้ เรามีความยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะประกาศให้ทราบถึงการรวมระบบของ TradeStation เข้ากับ TradingView เพื่อช่วยให้เทรดเดอร์สามารถดำเนินการเกี่ยวกับไอเดียการเทรดของเขาเหล่านั้นได้อย่างทันท่วงที ตามที่เราได้ให้สัญญาไว้เมื่อ 3 เดือนก่อน เราได้ทำงานร่วมกับทีมงาน TradeStation เพื่อติดตั้งประเภทของออเดอร์แบบต่างๆ ที่ท่านต้องการ และข้อมูลที่ท่านจำเป็นต้องใช้ในการตัดสินใจ และเรามั่นใจว่าการเริ่มใช้งานอย่างเต็มรูปแบบนี้จะสร้างมูลค่าเพิ่มอย่างยิ่งใหญ่ให้กับลูกค้าปัจจุบันของ TradeStation และเช่นเดียวกันกับเทรดเดอร์รายใหม่และเทรดเดอร์ที่ใช้งาน TradingView ในปัจจุบัน

การรวมระบบทั้งสองเข้าด้วยกันนั้นได้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว และท่านสามารถเริ่มเชื่อมต่อบัญชีการเทรดของท่านเพื่อใช้งานสิ่งที่ดีที่สุดในโลกแห่งการลงทุนทั้ง 2 ระบบ – การค้นคว้าวิจัยการเรียนรู้ด้านการเทรดและแพลตฟอร์มชาร์ตที่ดีที่สุด และ สุดยอดในด้านการดำเนินการเกี่ยวกับออเดอร์การซื้อขายในตลาดหุ้น ฟิวเจอร์ และสินทรัพย์อื่นๆ อีกมากมาย

เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับสิ่งนี้ และเป็นหลักไมล์ที่สำคัญยิ่งในแผนการพัฒนาของเรา เราจะคงเป็นพันธมิตรและทำงานร่วมกับโบรคเกอร์และตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับท่าน สำหรับท่านที่มีบัญชีการเทรดจริง หรือ บัญชีทดลองกับ TradeStation เพียงแต่เปิด แถบการซื้อขายและเข้าสู่ระบบ!

สำหรับท่านที่ยังไม่มี – มันถึงเวลาที่จะก้าวไปสู่อีกระดับของการซื้อขายและ ลงทะเบียน แล้ว เริ่มซื้อขายโดยตรงจากชาร์ตสุดโปรดของคุณ

ขอบคุณที่ท่านเลือกและไว้วางใจ TradingView และช่วยให้เราสร้างแพลตฟอร์มด้านการเงินที่ดีที่สุดในโลก

ไม่พลาดข่าวสารอัพเดท ไอเดียเด็ด ติดตามเทรดดิ้งวิวประเทศไทย ได้ที่ Line ID: @tradingview_th
คลิ๊กลิ้งค์ 👉 https://line.me/R/ti/p/@tradingview_th

และทวิตเตอร์ (Twitter) ค้นหา “TradingView Thailand” หรือ “@th_tradingview”

The fastest way to follow markets

Launch Chart