July 1, 2021

คุณได้ช่วยปรับปรุงแอพมือถือของเรา!

ว้าว พวกคุณยอดเยี่ยมที่สุด เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะบอกว่าแอพมือถือของเราได้รับการรีวิวมากกว่า 120,000 ครั้งตั้งแต่เราเปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 และ (ได้โปรดเถอะ) คุณได้ให้คะแนนเรา 4.8*!

ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกท่านที่ติดตั้งและใช้แอพ TradingView และเขียนรีวิว — ณ สัปดาห์นี้จากผู้ใช้งานบน Android 66,000 รายและ Apple แฟน 61,000 ราย… และกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เรารับคำติชมทุกๆอย่าง ไม่ว่ามันจะเล็กน้อยหรือยิ่งใหญ่เพียงใด และด้วยการสนับสนุนของคุณ เราได้ทำการปรับปรุงที่สำคัญและแก้ไขข้อบกพร่องมากมายในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ซึ่ง (เราคิดว่า) ได้ปรับปรุงและอัพเกรดประสบการณ์ TradingView บนมือถือให้กับคุณ

นี่คือสิ่งดีๆ ที่เราทำ:

Android:

  • เพิ่มข่าวเกี่ยวกับตลาด การเผยแพร่ไอเดีย และวิดเจ็ตชอร์ทคัท
  • เพิ่มโหมดแนวนอน (ต้องมี) และรายการปักธง และรวมข้อมูลก่อนและหลังการซื้อขายสำหรับตราสารต่างๆ ในรายการเฝ้าดู
  • เพิ่ม ‘หน้าจอผู้ติดตาม’ และความสามารถในติดตามผู้ใช้งาน เพื่อให้คุณสามารถขยายเครือข่ายของคุณได้โดยตรงจากโทรศัพท์ของคุณ

iOS:

  • เพิ่มหน้าจอการจัดการการแจ้งเตือน ความสามารถในการใช้งานที่ดีขึ้นของหน้าจอแผนภูมิ รวมทั้งข้อมูลก่อนและหลังการซื้อขายสำหรับตราสารต่างๆ ในรายการเฝ้าดู
  • เพิ่มวิดเจ็ต iOS 14 รายการ รายการปักธง และการสนับสนุนการใช้งานตัวคั่น
  • เพิ่มทางลัดของ Siri เพื่อให้คุณสามารถพูดใส่แผนภูมิด้วยตนเอง
  • ตอนนี้ คุณยังสามารถเข้าสู่รายการไอเดียได้โดยตรงจาก “คัดสรรโดยบรรณาธิการ” พร้อมปรับปรุงการสลับไปมาระหว่างรายการ
  • การเพิ่มเติมอื่นๆ ได้แก่ การแสดงตัวอย่างอย่างรวดเร็วของแผนภูมิและข้อมูลสัญลักษณ์ในรายการเฝ้าดู แท็บเมนูสำหรับการเข้าถึงโปรไฟล์ของคุณอย่างรวดเร็วและการตั้งค่าแอพทั้งหมด และโลโก้ของตราสารในรายการเฝ้าดูและหน้าจอสัญลักษณ์

ยังมีอีกมากที่จะตามมา โปรดคอยติดตามการอัพเดตเพิ่มเติม และแน่นอน โปรดให้ข้อเสนอแนะของคุณกับเรา เพื่อที่เราจะสามารถสร้างแอพการเทรดที่ดีที่สุดสำหรับคุณต่อไป

หากคุณยังไม่ได้ดาวน์โหลดแอปมือถือของเรา คุณสามารถดาวน์โหลดแอปบน iOS หรือ Android หรือใช้งานเดสก์ท็อปแอพ ของเรา ที่นี่ เพื่อประสบการณ์ที่คล่องตัวในทุกขนาดหน้าจอ และอย่าลืมรีวิวเมื่อคุณดาวน์โหลดไปใช้งานแล้ว!

 


ติดตาม TradingView ประเทศไทย ได้ทาง Line ID: @tradingview_th และทวิตเตอร์ (Twitter) ค้นหา “TradingView Thailand

Look first / Then leap

เปิดชาร์ต