April 11, 2018

Đã Có Thể Tắt Chế Độ Tự Động Lưu Bố Cục Biểu Đồ

Bạn đã đưa ra đề nghị này và chúng tôi đã hiện thực hóa nó! Theo như đề nghị của các bạn, chúng tôi đã thêm vào chế độ tắt tự động lưu của bố cục biểu đồ. Chức năng cài đặt mới này giúp cho bạn thêm linh hoạt trong khi tiến hành làm việc với biểu đồ. 

Tính năng này nằm ở thanh menu xổ xuống của bố cục biểu đồ và nó được mặc định là đang bật.autosave

Cài đặt này được áp dụng cho tất cả các bố cục biểu đồ đã lưu trước đó.

Nó hoạt động như thế nào?
Mỗi khi bạn có một điều chỉnh nhỏ nào trên biểu đồ của mình thì nó sẽ tự động lưu lại sau 1 phút. 

Lưu ý rằng việc lưu tự động bố cục biểu đồ có thể khiến dữ liệu bị mất hoặc cập nhật khi sử dụng bố cục biểu đồ tương tự trên nhiều thiết bị hoặc trong nhiều tab trình duyệt trong cùng một thời điểm.

Ví dụ như:

  • Bạn có một biểu đồ đã được lưu. Gọi là Biểu đồ 1.
  • Bạn đã mở bố cục biểu đồ này trong tab trình duyệt của mình vì bạn muốn điều chỉnh mức hỗ trợ và kháng cự cho cặp BTCUSD.
  • Sau đó, bạn quyết định sẽ lưu bố cục biểu đồ này lại sau khi đã điều chỉnh một số chi tiết. Thì sẽ không có sự khác biệt gì trong việc bạn lưu biểu đồ tự động hay lưu bằng tay cả.
  • Bạn cũng có một bố cục biểu đồ khác tương tự đang mở trong tab trình duyệt web khác, hãy gọi nó là Tab 2. Tab này được mở ra trước khi bạn điều chỉnh mức kháng cự hỗ trợ ở bước trước và vẫn chưa có sự thay đổi gì trong này. 
  • Bạn đã quyết định kiểm tra biến động giá của một công cụ tài chính khác trong Tab 2 và thay đổi mã giao dịch hiện tại.
  • Nếu chế độ tự động lưu được bật thì bố cục biểu đồ trong Tab 2 sẽ được tự động lưu lại và việc điều chỉnh mức hỗ trợ/ kháng cự bạn thực hiện trước đó sẽ bị mất. 

Nếu bạn sử dụng bố cục biểu đồ theo cách tương tự, chúng tôi khuyên bạn nên tắt chế độ tự động lưu.

Sau đây là cách mà các bạn có thể lưu lại bố cục biểu đồ khi chế độ tự động lưu được tắt đi:

– Bạn có thể lưu lại bằng tay thông qua nhấp chuột vào biểu tượng Lưu lại trong thanh menu xổ xuống của bố cục biểu đồ.

– Bố cục biểu đồ của bạn cũng được lưu lại khi bạn thêm các cảnh báo vào công cụ vẽ (Yêu cầu bắt buộc để chức năng cảnh báo hoạt động chính xác).

Như thường lệ, các phản hồi của các bạn sẽ luôn được chúng tôi đánh giá cao. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thích những tính năng mới mà chúng tôi cập nhật.

Cảm ơn cá bạn đã lựa chọn và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới!