August 12, 2020
Biểu đồ các giai đoạn trước và sau giao dịch

Chúng tôi có một số tin tức cập nhật cho bạn. Hôm nay, bạn có thể thay đổi mầu sắc của các giai đoạn trước và sau giao dịch trên biểu đồ, làm cho dễ dàng trong việc điều hướng và xem.

 

Để thay đổi mầu sắc của các khung giờ, mở cài đặt biểu đồ và chọn mầu sắc tương ứng. Xem hình minh họa phía dưới để có thêm chi tiết.

Nếu bạn đã quen với các tùy chọn màu được cung cấp trước đây và thích những tùy chọn màu đó hơn những tùy chọn mới, đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể đặt các màu tương tự cho các khoảng thời gian trước và sau giao dịch của phiên. Thử nghiệm các tùy chọn mới để xem liệu chúng có phù hợp hơn với bạn hay gắn bó với những gì bạn quen thuộc – tùy thuộc vào bạn.    

Chúng tôi muốn được lắng nghe suy nghĩ của bạn về cập nhật này, nên hãy gửi cho chúng tôi các phản hồi của bạn để chúng tôi cải thiện tính năng người dùng. Việc xây dựng cho cộng đồng của chúng tôi cần phải nỗ lực không ngừng và chúng tôi luôn tìm kiếm thêm cơ hội để tạo ra chính xác những gì bạn mong muốn. Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cố gắng biến thành hiện thực.

The fastest way to follow markets

Launch Chart