July 6, 2020
Chúng tôi đã có Chỉ báo để Tìm kiếm các Mô hình Nến

Hiện tại chúng ta đã có thể tìm kiếm các Chỉ báo Pine có trong nền tảng của chúng tôi trong nhóm Mô hình Nến. Mô hình Nế được sử dụng trong phân tích kỹ thuật với dự đoán sự chuyển động của giá trong tương lai.

Biểu đồ nến xuất hiện lần đầu tiên ở Nhật Bản vào thế kỷ 18 và vẫn được sử dụng bởi hàng triệu trader ngày nay. Mặc dù chuyển động của biểu đồ là ngẫu nhiên, đôi khi chúng tạo thành các mẫu hình mà các trader sử dụng để phân tích kỹ thuật.

Những mô hình này được phân chia giữa các tín hiệu tăng và giảm. Các mô Bullish cho thấy giá có thể tăng lên, trong khi các mô hình bearish cho thấy giá có thể sẽ giảm.

Để thêm chỉ báo mô hình vào biểu đồ, vào thẳng menu Chỉ báo và Chiến lược. Tại đây, chọn Mô hình Nến để thấy danh sách các chỉ báo hiện tại. Chọn lấy chỉ báo bạn muốn sử dụng.

 

Nếu chỉ báo tìm kiếm một mô hình nến, một nhãn đặc biệt sẽ xuất hiện trên biểu đồ: mầu xanh cho Bullish, đỏ cho Bearish hoặc xám cho chỉ báo với cả hai xu hướng tín hiệu.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mẫu hình nến cụ thể được giới thiệu, chỉ cần chỉ vào dấu vị trí và đọc thông tin bật lên được liệt kê trong chú giải công cụ. Kiểm tra hình dưới đây làm ví dụ.

 

Các chỉ báo tìm kiếm mẫu nến hoạt động cùng với hệ thống cảnh báo, vì vậy nếu bạn muốn nhận thông báo mỗi khi mẫu nến xuất hiện trên biểu đồ, bạn có thể tạo cảnh báo mới thông qua menu Tạo cảnh báo của chúng tôi. Để làm điều này, bạn sẽ cần thêm một chỉ báo vào biểu đồ và sau đó chọn nó làm điều kiện cảnh báo, như trong hình bên dưới.

 

Chúng tôi hy vọng bạn thích bản cập nhật này và như thường lệ, bạn hãy gửi nhận xét và phản hồi của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chọn ra những đóng góp đó của các bạn để tiến hành các cập nhật tiếp theo.

Cách nhanh nhất để theo dõi thị trường

Khởi chạy Biểu đồ