June 18, 2021

Cài đặt Riêng tư

Tầm quan trọng của quyền riêng tư trong thế giới hiện đại được đánh giá cao. Chúng ta sống xung quanh bởi máy tính xách tay, điện thoại thông minh và hàng ngày chúng ta nhận được tin nhắn từ những người hoàn toàn xa lạ. Đôi khi bạn chỉ muốn thoát khỏi tất cả các thư rác và tập trung vào công việc yêu thích của bạn. Rốt cuộc, không có gì tốt hơn là lao đầu vào giao dịch – mà không có bất kỳ sự phân tâm nào

Vì thế, tin tức tốt cho mọi người! Nhóm TradingView có thể giúp bạn tránh việc này. 

Trong cài đặt hồ sơ trên tab Quyền riêng tư và bảo mật, bạn có thể tìm thấy các cài đặt cần thiết:

Bạn có thể tắt khả năng tạo các cuộc trò chuyện riêng tư mới với bạn:

Bằng cách tắt tùy chọn này, người dùng mà bạn chưa tạo cuộc trò chuyện riêng tư sẽ không thể gửi thư cho bạn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng những người dùng mà bạn đã trò chuyện riêng có thể tiếp tục viết thư cho bạn.

Nếu điều này có vẻ hơi quá hoặc ngược lại, không đủ, thì bạn có thể bỏ qua người dùng cá nhân:

Bằng cách nhấp vào danh sách Người dùng bị bỏ qua, một hộp thoại sẽ mở ra trong đó bạn có thể thêm người dùng vào danh sách bị bỏ qua. Người dùng trong danh sách này sẽ không thể gửi tin nhắn riêng tư cho bạn, ngay cả khi bạn đã tạo một cuộc trò chuyện với họ. Bạn cũng sẽ không thấy tin nhắn của họ trong các cuộc trò chuyện công khai.

Bạn cũng sẽ không thấy nhận xét từ những người dùng như vậy trong các ý tưởng và tập lệnh đã xuất bản – một công cụ tốt để lọc ra nội dung không phù hợp.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy những cải tiến này hữu ích. Hãy tiếp tục chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi. Chúng tôi đang xây dựng TradingView phục vụ cho người dùng và chúng tôi luôn muốn biết suy nghĩ của bạn về những thay đổi mới của chúng tôi.

Look first / Then leap

Khởi chạy Biểu đồ