September 10, 2019

Tin tức mới! TradeStation đã lên sóng: Giao dịch và quản lý tài khoản trong thời gian thực

Với TradingView, nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho bạn càng nhiều thông tin để có thể quyết định đúng đắn tại mọi nơi. Khi bạn đã xác định được một ý tưởng đầu tư tốt và muốn giao dịch, bước tiếp theo có thể khá phức tạp – đặc biệt là khi thị trường đang chuyển động trong thời gian thực

Chúng tôi vui mừng thông báo sự tích hợp của TradeStation và TradingView để giúp trader dễ dàng hơn trong các giao dịch của họ. Như đã hứa trong 3 tháng trước, chúng tôi đã làm việc với TradeStation để thiết lập tất cả những lệnh mà các bạn muốn, các dữ liệu bạn cần và chúng tôi tự tin sẽ đem lại nhiều giá trị cho người dùng của TradeStation cũng như người dùng của TradingView.

Việc tích hợp đã hoàn tất và bạn có thể bắt đầu kết nối các tài khoản của mình để sử dụng cả hai nền tảng – một nền tảng nghiên cứu và biểu đồ đặc biệt và một nền tảng giao dịch hàng đầu về cổ phiếu, hợp đồng tương lai và các loại tài sản khác.

Chúng tôi rất vui về buổi giới thiệu này, vì đây là một cột mốc quan trọng trong lộ trình của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác và làm việc với các nhà môi giới đáng tin cậy và sàn giao dịch tiền điện tử để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Đối với những người đã có tài khoản demo hoặc Live với TradeStation, chỉ cần mở bảng giao dịch và đăng nhập!

 

Với những người chưa có – thì đây là lúc để các bạn nâng tầm giao dịch và đăng ký. Hãy bắt đầu đặt lệnh từ ngày trong biểu đồ!

Cảm ơn các bạn đã lựa chon TradingView và giúp chúng tôi trở thành người dẫn đầu trong các nền tảng tài chính.

Look first / Then leap

Khởi chạy Biểu đồ