February 20, 2018
TradingView nằm trong Top 500 trang web tốt nhất trên thế giới

Hiện tại TradingView đã được nằm trong 500 trang web hàng đầu trên toàn thế giới trên trang Alexa!

Vị trí của chúng tôi cao hơn CNBC, Wall Street Journal, MarketWatch, Reuters, The Economist, Motley Fool, Investopedia, TechCrunch và một loạt các doanh nghiệp khổng lồ khác mà bạn có thể đã biết đến. Hãy cùng chúc mừng cho những anh chàng nhỏ bé!

Chúng tôi giải quyết tất cả các vấn đề gặp phải hàng ngày và vui mừng khi thấy mọi người đánh giá cao những gì chúng tôi đã và đang xây dựng. Nhiệm vụ của chúng tôi là dân chủ hoá tài chính, tạo sân chơi bình đẳng thông qua việc thường xuyên cung cấp cho các nhà đầu tư và trader các công cụ cạnh tranh giống như những gì các chuyên gia trên thị trường đang có và tiếp tục cho phép mọi người chia sẻ kiến thức và mở rộng việc học tập. Chúng tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc khi có được sự tin tưởng của rất nhiều người.

alexa

Chúng tôi vô cùng biết ơn người dùng của chúng tôi đã lựa chọn sử dụng TradingView. Các bạn rất tuyệt, thành công này sẽ không thể có nếu không có sự đóng góp của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của bạn bằng cách đáp ứng nhu cầu của các bạn và làm cho nền tảng này tốt hơn trên cơ sở thường xuyên cập nhật.

Hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất!

 

Cách nhanh nhất để theo dõi thị trường

Khởi chạy Biểu đồ