October 6, 2020
Hãy cùng chào đón TradeStation Crypto: Tích hợp mới nhất cho tài khoản của bạn

Hãy cùng nổi trống lên, chào đón đối tác mới nhất của chúng tôi: TradeStation Crypto! 

Bạn yêu cầu và chúng tôi đáp ứng. Cộng đồng TradingView trên toàn thế giới đã chờ đợi khá lâu cho điều này,  vì vậy, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi hiện có thể cung cấp cho tất cả người dùng quyền truy cập vào các dịch vụ của TradeStation Crypto tích hợp thông trên nền tảng mạnh mẽ của mình. Giao dịch tiền điện tử trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết.

TradeStation Crypto, một công ty con của TradeStation Group, ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2019. Đây là một trong những mô hình môi giới trực tuyến thực sự đầu tiên cho không gian tiền điện tử, cuối cùng đã cung cấp cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm chức năng hợp lý mà họ mong đợi đối với cổ phiếu, quyền chọn và thị trường kỳ hạn.

Không giống như giao dịch tiền điện tử thông thường, hoạt động trong một thị trường khép kín, cách tiếp cận độc đáo của TradeStation Crypto là kết hợp nhiều nhóm thanh khoản trong một nguồn cấp dữ liệu thị trường hợp nhất – thống nhất với một hệ thống định tuyến lệnh tuyệt vời để cung cấp cho khách hàng khả năng hiển thị và giao dịch tốt hơn.Bạn thấy hay đúng không? Chúng tôi cũng nghĩ vậy

Để tìm hiểu rõ hơn về TradeStation, hãy xem Hồ Sơ Broker của họ trên TradingView. Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần click vào biểu tượng trên Trading Panel. 

Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là tạo một tài khoản của TradeStation Crypto và kết nối đến với TradingView. Giao dịch tiền điện tử sẽ có sẵn thông qua tài khoản phụ riêng biệt với chữ ‘C’ trong tên của nó. Sau đó, khởi động quy trình của bạn và bạn sẽ có được tốc độ tối đa.  

Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng cũng có thể tích hợp được, điều này đã được chờ đợi từ lâu trong cộng đồng trader thân thiết của chúng tôi và chúng tôi khá chắc chắn rằng nó sẽ trở thành một sự tích hợp phổ biến. Nhưng đó không phải là tất cả những gì chúng tôi đã chuẩn bị trong tháng này – còn nhiều hơn thế nữa, vì vậy hãy chú ý theo dõi để cập nhật nhanh nhất!

Cách nhanh nhất để theo dõi thị trường

Khởi chạy Biểu đồ