July 1, 2021

Bạn đã Cải thiện Mobile Apps của chúng ta!

Oh, các bạn thật là tuyệt vời. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng các ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi đã được đánh giá hơn 120.000 lần kể từ lần đầu tiên chúng tôi ra mắt chúng vào năm 2017 và được đánh giá 4.8*!

Rất cám ơn tất cả những người đã cài đặt và sử dụng ứng dụng TradingView cũng như để lại đánh giá – tính đến tuần này, đã có 66.000 người dùng Android và 61.000 người hâm mộ Apple… và còn tiếp tục tăng.

Chúng tôi tiếp thu mọi phản hồi và nhờ sự đóng góp của bạn, chúng tôi đã thực hiện một loạt các cải tiến chính và sửa lỗi trong 12 tháng qua để cải thiện và nâng cấp trải nghiệm TradingView trên thiết bị di động.

Một số điều chúng tôi đã thực hiện:

Android:

  • Đã thêm các phím tắt về tin tức thị trường, xuất bản Ý tưởng và widget;
  • Đã thêm chế độ ngang (phải có) và danh sách được gắn cờ, đồng thời bao gồm dữ liệu trước và sau thị trường cho các công cụ trong danh sách theo dõi; và
  • Bao gồm ‘màn hình người theo dõi’ và khả năng đăng ký người dùng, vì vậy bạn có thể mở rộng mạng của mình trực tiếp từ điện thoại của mình.

iOS:

  • Đã thêm màn hình quản lý cảnh báo, cải thiện khả năng sử dụng của màn hình biểu đồ cộng với dữ liệu trước và sau thị trường cho các công cụ trong danh sách theo dõi;
  • Đã thêm hỗ trợ tiện ích con iOS 14, danh sách được gắn cờ và dấu phân cách; và
  • Đã thêm các phím tắt Siri để bạn có thể trực tiếp xem các biểu đồ của mình.
  • Giờ đây, bạn cũng có thể vào thẳng danh sách Ý tưởng từ ‘Lựa chọn của biên tập viên’ với việc cải thiện khả năng chuyển đổi giữa các danh sách.
  • Các bổ sung khác bao gồm xem trước nhanh thông tin biểu đồ và mã giao dịch ngay trong danh sách theo dõi, tab menu để truy cập nhanh vào hồ sơ của bạn và tất cả các cài đặt ứng dụng cũng như biểu trưng của các công cụ trên danh sách theo dõi và màn hình công cụ.

Chúng tôi còn nhiều điều sắp tới, vì vậy hãy theo dõi các bản cập nhật mới nhất của chúng tôi. Và tất nhiên, hãy tiếp tục gửi phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thể tạo ra ứng dụng giao dịch tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn chưa tải ứng dụng của chúng tôi thì bạn có thể tìm thấy chúng trên iOS hoặc Android — hoặc ứng dụng desktop tại đây để có trải nghiệm hợp lý trên mọi kích thước màn hình. Và đừng quên đánh giá sau khi bạn đã tải xuống!

Look first / Then leap

Khởi chạy Biểu đồ