June 25, 2021

แผนภูมิการวิเคราะห์ทางเทคนิค & แผนภูมิ & แพลตฟอร์มการซื้อขายเวอร์ชั่น 19

เราสร้างเวอร์ชันใหม่ของ Self-Hosted ไลบรารีของเราบนพื้นฐานตามความคิดเห็นของผู้ใช้งาน ความคิดเห็น ความคิด และคำขอจากลูกค้าที่มีอยู่จะถูกส่งผ่าน GitHub, ช่องทางการสนับสนุนการใช้งาน และอีเมล์ และทำให้ไลบรารีของเราเป็นมาตรฐานสำหรับการแสดงข้อมูลประสิทธิภาพสูง ในวงเล็บ (GitHub issue #) มีคำขอ GitHub จากผู้ใช้งานของเราที่ได้รับการเผยแพร่ใช้งานแล้ว

วันนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัว เวอร์ชั่น 19 ของ Technical Analysis Charting Library และ Charting & Trading Platform ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้งานโดยโบรกเกอร์ ผู้ให้บริการเทคโนโลยีทางการเงิน บริษัทด้านการเทรด ธนาคาร และกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก

อัปเกรดไลบรารีของคุณในไม่กี่วินาที บน GitHub

หากยังไม่มีเข้าถึงได้? กรุณาส่งคำขอของคุณจาก ที่นี่ และทีมงานของเราจะติดต่อคุณในไม่ช้า

ฟีเจอร์หลัก

โวลุ่มโปรไฟล์ (GitHub หมายเลข #614)

นี่เป็นเครื่องมือสำคัญที่แสดงราคาที่มีการซื้อขายมากที่สุดในช่วงเวลาหนึ่งๆ โวลุ่มโปรไฟล์ช่วยให้คุณสามารถพล็อตโวลุ่มป็นฮิสโตแกรมบนแท่งราคา คุณจึงสามารถดูระดับที่คุณต้องการได้ คุณสามารถแสดงโวลุ่มโปรไฟล์สำหรับช่วงเวลาที่เลือก สำหรับเซสชัน หรือสำหรับช่วงเวลาแสดงผลที่มองเห็นได้

โครงสร้างแผนผังวัตถุ (GitHub หมายเลข #5397)

ก่อนหน้านี้ เรามีเพียงแผนผังวัตถุในเทอร์มินัลการซื้อขายเป็นแผงการใช้งาน อย่างไรก็ตาม เราถูกขอให้เพิ่มลงในไลบรารีด้วย และในที่สุดเราก็ทำสำเร็จ! เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณสามารถควบคุมและใช้งานวัตถุบนแผนภูมิได้ดีมากขึ้น

เครื่องมือวาดภาพ — ป้ายบอกทาง (GitHub หมายเลข #5581)

ด้วยเครื่องมือนี้ คุณสามารถทำเครื่องหมายเหตุการณ์ที่กำหนดเองบนแผนภูมิหรือเพิ่มความคิดเห็นไปยังส่วนของแผนภูมิในรูปแบบที่มีสไตล์และดูปราณีตเรียบร้อย

และการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ:

  1. ปุ่มเครื่องหมายบวก (GitHub หมายเลข #5410) ตอนนี้คุณสามารถเปิดการแสดงปุ่มบวกที่มาตราส่วนได้ ข้อได้เปรียบหลักของสิ่งนี้คือการคลิกที่ปุ่ม คุณสามารถแสดงตัวเลือกที่คุณต้องการสำหรับการเข้าถึงอย่างรวดเร็ว เช่น การวางการแจ้งเตือนอย่างรวดเร็ว รายการ หรือคำสั่งซื้อ
  2. รองรับค่า barBack ในขณะร้องขอข้อมูล (GitHub หมายเลข #5312) พารามิเตอร์นี้ช่วยให้คุณขอข้อมูลจำนวนที่แน่นอนของแผนภูมิได้ ซึ่งช่วยให้มั่นใจถึงการดำเนินการที่เหมาะสมกับผู้ให้บริการข้อมูล
  3. อินดิเคเตอร์ Guppy Multiple Moving Average (GitHub หมายเลข #4116) คุณขอให้เราเพิ่มอินดิเคเตอร์นี้ และตอนนี้ก็พร้อมใช้งานแล้ว!
  4. ความสามารถในการเปลี่ยน “Price/Bar ratio” โดยทางโปรแกรม (GitHub หมายเลข #4473) ก่อนหน้านี้ผู้ใช้งานต้องเปลี่ยนกราฟทุกกราฟเพื่อให้เข้าใจกับสถานการณ์ปัจจุบัน ในเวอร์ชันนี้ เราได้ทำให้เร็วขึ้น และคุณสามารถเลือกมาตราส่วนเดียวสำหรับทิกเกอร์ต่างๆ ด้วย API
  5. ใช้ไลบรารีกับเว็บคอมโพเนนท์ (GitHub หมายเลข #5354) ตอนนี้คุณมีความสามารถในการส่งผ่าน container element เป็นพารามิเตอร์ได้
  6. ปิดใช้งานวิดเจ็ตสถานะตลาดอัตโนมัติโดยละเอียด (GitHub หมาขเลข #5354) เวอร์ชันนี้อนุญาตให้ “แสดงสถานะตลาด” สามารถซ่อนได้ในวิดเจ็ตแบบละเอียด
  7. รองรับประเภท empty และแบบ custom ในการค้นหาสัญลักษณ์ (GitHub หมายเลข #5433) ในเวอร์ชันก่อนหน้า คุณสามารถเพิ่มได้เฉพาะหุ้น CFD และ Forex เป็นต้น แต่ตอนนี้ คุณสามารถเพิ่มทุกสิ่งที่คุณต้องการได้!
  8. ตั้งค่าความสูงของแถบแผนภูมิทั้งหมดพร้อมกัน (GitHub หมายเลข #5598) คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณสามารถกำหนดขนาดของแถบทั้งหมดในแผนภูมิได้ด้วยการเรียกใช้ฟังก์ชันเพียงครั้งเดียว
  9. ตั้งชื่อเค้าโครงแผนภูมิในตัวสร้างวิดเจ็ต (GitHub หมายเลข #5470) ตอนนี้คุณสามารถส่งชื่อเลย์เอาต์ไปยังวิดเจ็ตได้ เช่นเดียวกับที่เราส่งการกำหนดค่าเลย์เอาต์ใน “ข้อมูลที่บันทึกไว้”
  10. ความสามารถที่จะปิดการใช้ชอร์ทคัทสำหรับการบันทึก (GitHub หมายเลข #5488) ผู้ใช้บางคนไม่มีความจำเป็นหรือต้องการบันทึกแผนภูมิ และต้องการปิดใช้งานชอร์ทคัท Ctrl+S เช่นกัน สิ่งนี้ช่วยให้คุณทำอย่างนั้นได้

ทุกๆ วัน ทีมพัฒนาของเราทำงานเพื่อพัฒนาเครื่องมือของเราให้ดีขึ้นสำหรับคุณ ผู้ใช้งานของเรา และเรายินดีรับฟังความคิดเห็นจากคุณเสมอ ดังนั้นโปรดติดตามต่อไป

คุณสามารถส่งความคิดเห็นของคุณไปที่ GitHub หรือติดต่อเราโดยตรงผ่าน กล่องจดหมายนี้

 


ติดตาม TradingView ประเทศไทย ได้ทาง Line ID: @tradingview_th และทวิตเตอร์ (Twitter) ค้นหา “TradingView Thailand

Look first / Then leap

เปิดชาร์ต