June 8, 2020
Tìm kiếm và Thay thế trong Pine Editor

Chúng tôi vui mừng thông báo đến bạn rằng chúng tôi đã thêm vào tính năng Tìm kiếm và Thay thế trong Pine Editor.  

Để sử dụng tính năng mới này, chỉ cần ấn CTRL+F (tìm kiếm) hoặc CTRL+H (tìm và thay thế). Một cửa sổ sẽ xuất hiện bên trên cùng tay phải của trình chỉnh sửa bạn có thể chọn lựa theo mục đích của mình.

 

Bạn có thể lướt qua các kết quả bằng cách sử dụng các mũi tên hiển thị trên bảng ở đầu màn hình hoặc sử dụng các mũi tên trên bàn phím của bạn.

Bằng cách nhấp vào mũi tên ở bên trái của trường tìm kiếm (hoặc nhấn CTRL + H), bạn sẽ mở trường tìm và thay thế.

Ở bên phải của vùng thay thế, bạn sẽ thấy các nút Thay thế và Thay thế tất cả, cho phép bạn thay thế phần tử hiện tại mà bạn đã tìm thấy hoặc thay thế tất cả các phần tử được tìm thấy trong màn hình hiện tại của bạn cùng một lúc.

Công cụ tìm và thay thế của chúng tôi có đi kèm các tính năng và tùy chọn. Xem hình bên dưới để làm rõ hơn.

 

Trường hợp Phù hợp — tìm kiếm theo trường hợp.

Toàn bộ Từ — Các kết quả được tìm kiếm cho toàn bộ từ. Ví dụ: khi tìm kiếm một từ, chẳng hạn như “eme” với toàn bộ tùy chọn từ, các từ như “theme” và “meme” sẽ bị bỏ qua và không tìm thấy trong tìm kiếm của bạn.

RegExp — tìm kiếm biểu thức chính quy.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích cập nhật lần này. Vui lòng tiếp tục gửi đến chúng tôi các phản hồi của bạn. Chúng tôi rất muốn nhận được các ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn công cụ của mình, xây dựng cộng đồng ngày một tốt hơn. Cảm ơn các bạn.

Cách nhanh nhất để theo dõi thị trường

Khởi chạy Biểu đồ