August 28, 2020
แหล่งข้อมูลความช่วยเหลือ (ด้วยตัวเอง) สำหรับผู้ใช้งานฟรีพร้อมให้บริการแล้ว

วันนี้เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดเผยแหล่งข้อมูลใหม่และสื่อการเรียนรู้ที่ทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือผู้ใช้แผนพื้นฐานและผู้ที่เพลิดเพลินกับช่วงทดลองใช้ คุณสามารถค้นหาแหล่งข้อมูลต่อไปนี้ทั้งหมดได้ใน ศูนย์ช่วยเหลือ ของเรา ศูนย์ช่วยเหลือของเราทำให้ง่ายต่อการเรียนรู้เกี่ยวกับ TradingView นโยบายของเราและช่วยคุณในการแก้ไขปัญหาที่คุณอาจประสบ

ทรัพยากรเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายและสามารถพบได้ใน หน้าหลัก ของศูนย์ช่วยเหลือของเราใต้แท็บที่ชื่อว่า “คำถามที่พบบ่อยสำหรับผู้ใช้ฟรี”

แหล่งข้อมูลใหม่ประกอบด้วยหัวข้อต่างๆตั้งแต่วิธีการชำระเงินไปจนถึงการเข้าถึงชุมชนและการสนับสนุน แต่ละหัวข้อจะแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ที่มีอยู่มากมายในศูนย์ช่วยเหลือของเราและมี คำถาม&คำตอบ ที่เป็นประโยชน์ในขณะที่นำคุณไปยังแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ที่หลากหลาย หรือเชื่อมต่อกับไซต์ของเรา หากคุณเป็นผู้ใช้ฟรีโซลูชันเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าใจแพลตฟอร์มของเราและตอบคำถามเร่งด่วน หากคุณเป็นผู้ใช้แบบชำระเงินคุณสามารถเข้าถึงการสนับสนุนต่อไปได้โดยใช้แผน Pro, Pro + หรือ Premium แหล่งข้อมูลเพิ่มเติมเหล่านี้ให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการนำทางชุมชนที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ และมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้แพลตฟอร์มของเรา

ด้วยชุมชนที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 20 ล้านคนต่อเดือนทีมสนับสนุนของเรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือผู้ใช้แบบชำระเงินทั้งหมดของเราด้วยความช่วยเหลือที่รอบคอบและทั่วถึง ผู้ใช้ฟรีมักจะประสบปัญหาเนื่องจากบัญชีฟรีไม่สามารถเข้าถึงตัวแทนเฉพาะของเราได้ เรารู้สึกเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับการจัดหาทรัพยากรและแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้เหล่านี้ดังนั้นจึงได้สร้างโซลูชันใหม่เหล่านี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแหล่งข้อมูลช่วยเหลือตนเองใหม่เหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้ฟรีรู้สึกพร้อมมากขึ้นที่จะไม่เพียงแต่นำทางในแพลตฟอร์มของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชุมชนฟีเจอร์และเครื่องมือของเราด้วย

เราชอบที่จะรับฟังความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับสิ่งนี้ในศูนย์ช่วยเหลือของเราดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับเรา หากคุณรู้สึกว่ามีบางอย่างขาดหายไปโปรดแจ้งให้เราทราบและเราจะดำเนินการรวมเข้ากับการอัปเดตครั้งต่อไป เป้าหมายของเราคือการทำให้ทุกคนรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเราดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างเพื่อคุณทุกคน


ติดตาม TradingView ประเทศไทย ได้ทาง Line ID: @tradingview_th

ทางที่เร็วที่สุดในการติดตามตลาด

เปิดชาร์ต