October 29, 2020
Pine Script Đang Đi Đến Vị Trí Của Nó

Đã có số lượng kỷ lục các trader chọn sử dụng Pine Script để tạo ra các chỉ báo, chiến lược của họ. Việc sử dụng phỏ biến ngôn ngữ này đã biến nó trở thành tiêu chuẩn trong ngành. Hơn 100,000+ Thư viên Công cộng miễn phí và trả phí đã được xuất bản cho hàng triệu người dùng TradingView.

Pine scripts chạy trên nền tảng TradingView’s phổ biến và linh hoạt. Bất kỳ thiết bị nào có chạy trình duyệt: máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại, đều có thể hiển thị biểu đồ và chạy các chỉ số, chiến lược và cảnh báo trên hàng trăm máy chủ của chúng tôi được phân phối ở mười hai vị trí địa lý khác nhau. Quy trình TradingView:

  • 5 triệu kịch bản chạy cùng lúc trên biểu đồ trong tất cả thời gian.
  • 1.5 triệu cảnh báo từ phía máy chủ chạy 24×7.
  • 120 triệu cập nhật mỗi phút trên 600 nghìn tickers.

Từ khởi đầu khiêm tốn cách đây bảy năm, Pine đã phát triển thành một ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ. Không chỉ có vậy, nó còn rất dễ học đối với những người đầu tiên học lập trình và muốn tạo cho riêng mình chỉ báo và chiến lược. Chúng tôi đã lắng nghe các ý kiến phản hồi của coder và làm việc với họ để cung cấp một loạt các cải tiến liên tục trong suốt bốn phiên bản kế tiếp của ngôn ngữ. Rất ít ngôn ngữ lập trình phát triển nhanh chóng và chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây.

Để tiếp tục, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các traders đã lựa chọn Pine và vẫn tiếp tục phát triển các tính năng mới xác định cho cả người viết mã Pine và hàng triệu người dùng dựa vào tập lệnh của họ. Pine đang trên đà phát triển và việc học ngôn ngữ lập trình chưa bao giờ mang lại nhiều lợi ích như vậy.

Cảm ơn bbanj đã trở thành một phần của TradingView và Pine. Xin hãy tiếp tục gửi các ý kiến phản hồi của bạn đến với chúng tôi để có thể tiếp tục cải tiến hơn nữa trong tương lai.

Cách nhanh nhất để theo dõi thị trường

Khởi chạy Biểu đồ