TradingView Wizards: สมาชิกชุมชนดีเด่นของเรา

Apr 18

เราตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัวโปรแกรม TradingView Wizards ของเรา ความคิดริเริ่มนี้ยกย่องเทรดเดอร์และนักลงทุนที่เฉียบคม เฉียบแหลมที่สุด และน่าประทับใจที่สุดที่แบ่งปันบทวิเคราะห์ของพวกเขาและเรียก TradingView ว่าบ้าน 

ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เรามาพบกับสมาชิกรุ่นแรกของ TradingView Wizards: 

Timwest 

Tim West อยู่กับ TradingView มาตั้งแต่ต้น และได้แบ่งปันความรู้ด้านการซื้อขายหุ้นที่กว้างขวางของเขามานานกว่าทศวรรษ การวิเคราะห์เชิงลึกและละเอียดตามวิธีการซื้อขายที่ทรงพลังแต่สง่างามคือจุดเด่นของเขา Tim เป็นส่วนหนึ่งของทีมม็อดดั้งเดิม เขาแนะนำคุณสมบัตินับไม่ถ้วนให้กับนักพัฒนาของเราและโฮสต์ห้องสนทนาของเขาเอง ชุมชนของเราจะไม่เหมือนเดิมหากไม่มีเขา 

This_Guhy 

This_Guhy แบ่งปันแนวคิดของเขามาเป็นเวลา 5 ปีแล้วและปล่อยให้การวิเคราะห์ของเขาพูดแทน คำอธิบายประกอบที่ชัดเจนประกอบกับคำอธิบายอย่างละเอียดรอบคอบ ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวกับตลาด crypto ทำให้เขาได้รับความไว้วางใจจากชุมชนของเรา เขาพยายามอธิบายวิธีการและแนวคิดก่อนที่จะนำไปใช้กับชาร์ตอย่างเชี่ยวชาญ โดยแบ่งปันเกร็ดความรู้อันมีค่ามากมายไปพร้อมกัน  เขาเป็นสมาชิกที่ล้ำค่าอย่างแท้จริงในชุมชนของเรา

Norok 

การปรากฏตัวครั้งแรกบน TradingView ในปี 2014 Norok ได้มอบความคิดที่ดีอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับกรอบเวลาที่สูงขึ้น รวมกับแนวคิดการศึกษาคุณภาพสูงหรือมุมมองมหภาค Crypto หุ้นและดัชนีเป็นสนามเด็กเล่นที่เขาโปรดปราน บางครั้งเขายังเขียนโค้ดใน Pine Script และสตรีมความคิดของเขาแบบไลฟ์ ยินดีต้อนรับเทรดเดอร์ทุกคนเข้าร่วมการสนทนา 

Akil Stokes 

Akil เป็นเทรดเดอร์มืออาชีพและโค้ชการเทรดที่มีประสบการณ์หลายปี ส่วนใหญ่อยู่ในตลาด Forex เขาโดดเด่นด้วยการให้ความสำคัญกับการบริหารความเสี่ยง ระเบียบวินัย และความอดทน เครื่องมือหลักของเขาคือฟีโบนัชชี รูปแบบฮาร์มอนิกและโครงสร้าง “มองซ้ายสิ โครงสร้างมักจะทิ้งเบาะแส” เป็นหนึ่งในวลีที่เขาโปรดปราน 

MarcPMarkets 

MarcPMarkets ใช้งาน TradingView มาตั้งแต่ปี 2012 เผยแพร่ชาร์ต แนวคิด และสื่อการเรียนรู้สำหรับทุกคน วันนี้ เขาเป็นสตรีมเมอร์สด รับคำขอจากเทรดเดอร์ทั่วโลก ตอบคำถาม และแบ่งปันการวิเคราะห์สดของสัญลักษณ์โปรดของเขา: Bitcoin ชาร์ตของเขาคคมชัด เข้าใจง่าย และมักเน้นที่หลักการบริหารความเสี่ยง เขายังเป็นผู้ถือ CMT อย่างเป็นทางการ (ช่างเทคนิคของ Chartered Market) 

 พ่อมดเหล่านี้ไม่ใช่แค่เทรดเดอร์ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น พวกเขาเป็นเสาหลักของชุมชนของเรา ด้วยการแบ่งปันแนวคิดคุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอ การให้ข้อเสนอแนะ และช่วยให้ผู้อื่นเติบโต พวกเขาทำให้ TradingView เป็นสถานที่ที่ดีกว่าสำหรับทุกคน เพื่อเป็นการรับทราบถึงการมีส่วนร่วมที่น่าทึ่งของพวกเขา เราได้สร้างตราสัญลักษณ์ TradingView Wizards พิเศษซึ่งแสดงบนโปรไฟล์ของพวกเขา 

เราจะเพิ่มสมาชิกใหม่สองสามคนใน Hall of Fame นี้ทุกปี ดังนั้นแบ่งปันความคิดของคุณ มีส่วนร่วมในการอภิปราย และช่วยเหลือผู้อื่นให้เติบโต คุณไม่มีทางรู้ — คุณอาจเป็น TradingView Wizard คนต่อไปของเรา! 

ขอแสดงความยินดีและขอบคุณมาก! ถึงพ่อมดของเราทุกคน คุณเป็นแรงบันดาลใจให้เราทุกคนเรียนรู้ แบ่งปัน และเติบโตไปด้วยกัน! 

Look first Then leap

TradingView is built for you, so make sure you're getting the most of our awesome features
เปิดชาร์ต