October 31, 2018
การออกแบบใหม่ของหน้าต่างออเดอร์!

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศให้ทราบถึงดีไซน์ใหม่ของหน้าต่างออเดอร์ เราพยายามที่จะทำให้มีความสวยงาม ง่าย ไม่ซับซ้อน และง่ายในการใช้งานและในขณะเดียวกันยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชันการทำงาน

1

ในตอนนี้ หน้าต่างออเดอร์ใหม่จะสามารถใช้งานได้เฉพาะบัญชีทดลองเทรดแบบกระดาษของคุณเท่านั้น แต่ว่าในเร็วๆ นี้ คุณจะสามารถใช้งานมันได้ในทุกโบรคเกอร์ที่สนับสนุนการใช้งานของคุณ

นอกเหนือไปจากการใช้หน้าต่างโต้ตอบในการเปิดออเดอร์แล้ว คุณยังสามารถใช้เมนูออเดอร์ซึ่งอยู่ทางด้านขวามือในการเปิดออเดอร์ได้ แถบเมนูนี้จะถูกใช้งานโดยเป็นค่าตั้งต้น แต่คุณสามารถที่จะสลับระหว่างหน้าต่างและแถบเมนูโดยการใช้ปุ่ม การปักหมุด/ยกเลิกการปักหมุด

2

3

เมนูนี้มีข้อได้เปรียบมากมายหลายอย่าง เพราะมันสามารถเข้าถึงและใช้งานได้ตลอดเวลา และมันไม่บดบังหน้าต่างชาร์ต และยังมีข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดออเดอร์/โพซิชั่น ในส่วนที่สัมพันธ์สอดคล้องกัน

4

5

สำหรับการเริ่มเปิดออเดอร์ของคุณ คุณจะต้องคลิ๊กที่บริเวณใดก็ได้บนเมนู (นอกไปจากปุ่มเปิดออเดอร์) เมนูจะถูกเลือกให้ใช้งานและคุณจะสามารถเกรอกพารามิเตอร์ของออเดอร์คุณ และเปิดออเดอร์ได้โดยตรงจากเมนู

6

7

หลังจากที่ออเดอร์ถูกเปิดเรียบร้อยแล้ว เมนูก็จะไม่ถูกเลือกให้ใช้งานอีกครั้ง (ก่อนหน้านี้เราคลิ๊กเพื่อเลือกใช้งาน)

8

ถ้าคุณเปลี่ยนใจเกี่ยวกับออเดอร์ในขณะที่กำลังพิมพ์อยู่ คุณสามารถใช้ปุ่ม ยกเลิก เพื่อทำการรีเซ็ทเมนูทั้งหมด เมนูจะรีเซ็ทพารามิเตอร์และกลับไปเป็นไม่ถูกเลือกให้ใช้งาน

9

ออเดอร์พารามิเตอร์ก็จะถูกรีเซ็ทเช่นเดียวกันถ้าคุณปิดเมนู

เมนู DOM และเมนูออเดอร์ไม่สามารถที่จะเปิดและใช้งานไปพร้อมๆ กันได้ เนื่องจากมันจะใช้งานทดแทนซึ่งกันและกัน เมื่อคุณเปิดออเดอร์ในเมนู DOM หน้าต่างออเดอร์จะถูกเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติ

ลองมาดูฟังก์ชันของหน้าต่างออเดอร์ในรายละเอียดที่มากขึ้น

 • ความสามารถในการใส่ราคานั้นไม่เพียงเฉพาะราคาแบบคงที่ราคาใดราคาหนึ่งเท่านั้น แต่สามารถเป็นราคที่เกี่ยวเนื่องตามมาได้ นั่นหมายความว่า คุณสามารถใส่ราคาสำหรับการซื้อ/ขาย ด้วยการปรับแก้ไขตามต้องการ เราควรตระหนักด้วยว่า ราคานั้นเป็นราคาคงที่ ในจุดที่กำลังโฟกัสอยู่และถูกปรับแก้ไขในฟิลด์อื่นๆ ดังนั้นถ้าคุณกำหนดราคาที่เกี่ยวเนื่องเป็น -5 และเลือกโฟกัสไว้ที่ฟิลด์นั้น และถ้าเกิดมีการเปลี่ยนแปลงขึ้น ราคาคงที่นั้นก็จะเปลี่ยนแปลงไปด้วย

  10

 • เราได้เพิ่มเครื่องคิดเลขเข้ามาเพื่อที่จะช่วยให้คุณใส่จำนวนได้ง่ายขึ้น ปุ่ม + และ – จะทำหน้าที่ เพิ่ม/ลด มูลค่าด้วยค่าที่น้อยที่สุดของตราสารทางการเงินที่ท่านเลือก ปุ่มตัวเลขจะเพิ่มมูลค่าตาม ตัวเลขนั้นๆในทุกๆ ครั้งที่ปุ่มถูกกด ปุ่มตัว C คือการรีเซ็ทจำนวนให้เป็น 0 และปุ่ม คืนค่าจำนวนกลับไปยังค่าตั้งต้นสำหรับตราสารทางการเงินที่ท่านเลือก

  11

 • คุณสามารถกำหนดปริมาณในหน่วยพื้นฐานทั่วไปได้ ความเสี่ยง (จำนวนเป็นดอลล่าร์) เช่นเดียวกันกับจำนวนเปอร์เซ็นต์ของเงินทุนที่คุณปรารถนาที่จะเสี่ยง ฟิลด์เพิ่มเติมนั้น ($ ความเสี่ยง และ ความเสี่ยงเป็น%) จะปรากฏถ้าคุณใช้งานการตัดการขาดทุน
  12
 • การจัดวางใหม่สำหรับ Stop Limit ออเดอร์ คุณสามารถใส่ ราคา Stop และราคาที่เกี่ยวเนื่องจะถูกแสดงอยู่ด้านข้าง

  13

 • Bracket ออเดอร์ถูกเรียกให้ใช้งานได้ทั้งออปชั่นที่สัมพันธ์กัน หรือทำได้โดยการคลิ๊กที่ฟิลด์ Pips/Price 14

การเปลี่ยนแปลงอื่นๆ นั้นคือการแสดงผล

 • ระยะเวลานั้นปัจจุบันนี้ถูกเรียกว่า เวลาในการบังคับใช้ การเลือกเวลา/วันที่นั้นง่ายดายกว่าเดิมมาก 1516
 • อัตราความเสี่ยง/ผลตอบแทน นั้นแสดงอยู่บริเวณระหว่าง Bracket ออเดอร์ และจะสามารถมองเห็นได้ก็ต่อเมื่อคุณเปิดการใช้งานจุดปิดทำกำไรและจุดตัดการขาดทุน
  17
 • คุณสามารถใส่หน่วยที่คุณต้องการสำหรับแต่ละฟิลด์ (ราคา, ปริมาณ, จุดปิดทำกำไร/ตัดการขาดทุน) ฟิลด์ที่คุณใส่ค่าอยู่จะถูกไฮไลท์ด้วยสีเทาส่วนฟิลด์อื่นๆ จะถูกคำนวณใหม่ไปตามค่าที่กำลังใส่นั้น เช่น ถ้าคุณใส่ 25 pips ในช่องการตัดการขาดทุน มูลค่านี้จะยังคงเหมือนเดิม แต่ในขณะที่มูลค่าของราคาของการตัดการขาดทุนจะแปรผันไปตามราคาของ Ask โปรดคำนึงไว้ว่า เราได้เพิ่มความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มราคาในรูปแบบของ Pips เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณและเมื่อออเดอร์ถูกส่งไปยังโบรคเกอร์มูลค่าของราคาจะถูกใช้สำหรับการตัดการขาดทุน/ปิดทำกำไร และในอนาคตอันใกล้นี้เรากำลังมีแผนงานที่จะนำรูปแบบของ pips มาใช้งานสำหรับโบรคเกอร์ที่สนับสนุนการใช้งานในลักษณะนี้

  18

 • ปุ่มเปิดออเดอร์ จะประกอบไปด้วย คำอธิบายสั้นๆ ของออเดอร์ที่กำลังจะเปิด ทำให้คุณสามารถทบทวนได้ก่อนว่า ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นถูกต้องตามความต้องการก่อนที่จะส่งออเดอร์
  19
 • เราได้คิดถึงความเป็นไปได้ในการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ให้กับหน้าต่างออเดอร์ในอนาคตอันใกล้นี้เช่นเดียวกัน ดังนั้นคุณอาจจะได้เห็นการพัฒนาที่มากขึ้นในด้านของฟังก์ชันการใช้งานในเร็วๆ นี้แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับฟีดแบคของคุณที่มีต่อหน้าต่างออเดอร์ใหม่ผ่านลิ้งค์พิเศษที่บริเวณทางด้านล่าง

  20

  ไม่พลาดข่าวสารอัพเดท ไอเดียเด็ด ติดตามเทรดดิ้งวิวประเทศไทย ได้ที่ Line ID: @tradingview_th
  คลิ๊กลิ้งค์ 👉 https://line.me/R/ti/p/@tradingview_th

  และทวิตเตอร์ (Twitter) ค้นหา “TradingView Thailand” หรือ “@th_tradingview”

The fastest way to follow markets

Launch Chart